Đạo diễn “Fast & Furious” thực hiện kịch bản từ Lý Tiểu Long

Justin Lin thực hiện loạt phim truyền hình “Warrior” dựa trên những ghi chép của ngôi sao võ thuật quá cố.

Nhà làm phim người Đài Loan được cả thế giới biết tới qua bốn tập phim Fast & Furious, từ phần ba tới phần sáu, cũng như series phim Community. Hồi đầu năm, anh trở lại sóng truyền hình để làm đạo diễn cho hai tập đầu tiên mùa hai True Dectective của kênh HBO.

Không dừng lại ở đó, Justin Lin tiết lộ anh đang phát triển một series mới mang tên Warrior cho kênh Cinemax. Kịch bản của loạt phim được Jonathan Trooper (Banshee) thực hiện dựa trên những ghi chép của Lý Tiểu Long. Theo kế hoạch, Lin là giám đốc sản xuất, đồng thời là đạo diễn của tập Warrior đầu tiên.

Đạo diễn ‘Fast & Furious’ thực hiện kịch bản từ Lý Tiểu Long
Justin Lin hiện thực hóa giấc mơ của Lý Tiểu Long 42 năm sau khi ngôi sao võ thuật qua đời.

Câu chuyện của Warrior xoay quanh một võ sư xuất chúng nhưng bại hoại. Gã vướng vào nhiều ân oán giang hồ, cũng như mang một mối thù riêng chưa thể đáp trả trong nhiều năm trời.

Những ghi chép về Warrior được con gái của Lý Tiểu Long, Shannon Lee, tìm thấy sau khi cha cô qua đời. Ngôi sao quá cố tỏ ra rất tâm huyết với ý tưởng khi ông để lại nhiều mô tả tỉ mỉ, chi tiết.

Lúc này, Justin Lin còn đang bận rộn thực hiện quá trình tiền kỳ cho bom tấn Star Trek Beyond của hãng Paramount. Song, dự án Warrior cho thấy anh vẫn sở hữu niềm đam mê với sóng truyền hình, bất chấp được giao cho những tác phẩm bom tấn lớn hơn.

Tuấn Lương Newzing

loading...

languarr