Điểm mặt 10 nữ võ sĩ quyền anh xinh đẹp

10. Marlen Esparza

bx1

Cô là một võ sĩ quyền anh nghiệp dư, cô từng đại diện cho nhiều thương hiệu như McDonalds, Coca Cola và Cover Girl.

9. Kaleisha West

bx2

Cô là một võ sĩ quyền anh mang trong mình nhiều dòng máu. Khi mới làm quen với boxing, cô chỉ là một người nghiệp dư, nhưng hiện tại, cô đã thực sự trở thành một “boxers”chuyên nghiệp, chiến thắng cả 2 danh hiệu IFBA và WBO.

8. Eva Wahlstrom

bx3

Võ sĩ quyền Anh người Phần Lan này bắt đầu với một kỷ lục đáng kinh ngạc 8 – 0 cho giải đấu cô tham gia. Cô được tuyên bố là một nữ võ sĩ quyền anh đứng thứ 2 Châu Âu trong 2 năm (2004 và 2005).

7. Mariana Juarez

bx4

Cô tham gia thi đấu nhiều ở giải tìm kiếm nhà vô địch WBC ở hạng ruồi. Mariana được giới hâm mô đặt cho biệt danh là “La Barbie” vì cô có đôi môi nóng bỏng và ngoại hình hấp dẫn. Thậm chí cô còn xuất hiện trên tạp chí Playboy  vào tháng Bảy năm 2012.

6. Yessica Bopp

bx5

Cô là một trong nữ võ sĩ boxing có chiều cao khá khiêm tốn,  “máy bay chiến đấu” này dù nhỏ nhắn nhưng khá là gai. Cô có hẳn một hồ sơ chuyên nghiệp  khi đạt 23- 0 và hiện đang nắm giữ danh hiệu WBO và WBA.

5. Ana Julaton

bx6

Là một nữ võ sĩ boxing người Mỹ, chỉ sau 5 trận đấu, cô giành danh hiệu Super trong giải đấu IBA, hạng gà. Cô là võ sĩ quyền anh đầu tiên làm được như vậy. Cô cũng giành được nhiều danh hiệu trong WBA ở cùng thể loại. Julaton được giới hâm mộ gọi là “cơn bão”.

4. Lauryn Eagle

bx7

Lauryn là một vận động viên boxing quốc gia của Úc. Cô vừa là một võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp, vừa là một người mẫu. Cô vừa giành được chiến thắng trong giải đấu của Úc ở hạng nhẹ đầu năm nay.

3. Mia St John

bx9

Hiện nay, Mia đã 44 tuổi, là một cựu vô địch WBC ở hạng bán trung. Cô là một trong hiếm những võ sĩ lên sàn đấu ở tuổi 30. Mia xuất hiện trên trang bìa ấn phẩm Playboy số tháng 11 năm 1999.

2. Hollie Dunaway

bx10

Cô sinh ra ở Arkansas, 27 tuổi, cô đã giành vô địch ở hạng ruồi và hạng dưới ruồi ở Missouri. Hollie là một trong những võ sĩ có chiều cao khá khiêm tốn, và bắt đầu đi lên với sự nghiệp boxing từ một tay đấm bốc nghiệp dư, không có kinh nghiệm thi đấu gì. Cô đến với boxing khi nhìn thấy những người phụ nữ khác thi đấu boxing trên quê hương của cô.

1. Ava Knight

bx11

Cô là một võ sĩ hạ gục nhiều tên tuổi lớn trong giới “boxing girl”. Cô có một tuyên bố vĩ đại đó là bảo đảm sẽ giữ vững vàng đai kinh cương uy tín của WBC. Ava là một nữ võ sĩ bền bỉ, cô có khả năng thi đấu quyết liệt trong nhưng hoàn cảnh hoặc gặp đối thủ khó khăn nhất. Cô được mệnh danh là: “Người phụ nữ của quyền anh”. Các võ sĩ nữ gợi cảm và hấp dẫn, hãy cẩn thận với cú đấm của Ava Knight.

Danh Trung