Diễn viên Hồng Ánh cổ vũ Pacquiao trong “Trận đấu thế kỷ”

Sáng 3/5, tại sự kiện tường thuật trực tiếp “Đại chiến thế kỷ” do báo điện tử VoThuat.vn tổ chức, nữ diễn viên Hồng Ánh đến tham dự và  hòa mình trong không khí sôi động cùng hàng trăm fan hâm mộ quyền Anh để theo dõi trận kinh điển Floyd Mayweather và Manny Pacquiao. Cô cũng không ngần ngại chia sẻ trên trang cá nhân cổ vũ cho võ sĩ Manny Pacquiao – võ sĩ quyền Anh đại diện cho Châu Á. 

11206004_1573865116234945_8452899082054256969_n

Đến tham dự sự kiện, sau khi theo dõi trận đấu, nữ diễn viên “Đời cát” đã chia sẻ trên trang cá nhân suy nghĩ của mình về trận đấu: “Hôm nay tại Las Vegas (Mỹ) diễn ra trận so găng của thế kỷ giữa Mayweather (Mỹ) – Pacquiao (Philippines). Với bảng thành tích khủng và lợi thế về thể lực, sân nhà thì khả năng Mayweather ( Mỹ) thắng là cao hơn, nhưng Pacquiao thi đấu với tâm lý khá thoải mái nếu có thua anh cũng không ảnh hưởng gì vì anh đã đi qua rất nhiều thăng trầm với nghề. Ngạc nhiên với không khí rần rần của người yêu thể thao Việt Nam dành cho Boxing khi cùng ngồi xem với các bạn trẻ, trước đây cứ nghĩ Việt Nam chỉ rần rần với bóng đá thôi. Hoan hô tinh thần thể thao, tinh thần dân tộc tiến lên.”

Nữ diễn viên Hồng Ánh chia sẻ cảm xúc của mình trên trang cá nhân khi theo dõi trận đấu giữa Pacquiao và Mayweather
Nữ diễn viên Hồng Ánh chia sẻ cảm xúc của mình trên trang cá nhân khi theo dõi trận đấu giữa Pacquiao và Mayweather

Cảm xúc của nữ diễn viên Hồng Ánh, cô tỏ ra khá bất ngờ trước sức hút mãnh liệt của bộ môn quyền Anh và trận đấu giữa 2 võ sĩ này. Bản thân cô nghĩ lâu nay rằng chỉ có Bóng đá – môn thể thao vua mới thu hút được đông đảo khán giả. Cô cũng như nhiều khán giả tham dự sự kiện, đều cổ vũ cho Pacquiao và mặc dù thất bại nhưng với nữ diễn viên Hồng Ánh thì Pacquiao đã thi đấu rất cống hiến và giành chiến thắng trong trái tim của người hâm mộ.

Diễn viên Hồng Ánh và "Độc cô cầu bại" Muay Thái Nguyễn Trần Duy Nhất háo hức theo dõi diễn biến trận đấu
Diễn viên Hồng Ánh và “Độc cô cầu bại” Muay Thái Nguyễn Trần Duy Nhất háo hức theo dõi diễn biến trận đấu.

Nguyễn Trần Duy Nhất “độc cô cầu bại” Muay Thai cũng cổ vũ cho Pacquiao, anh chia sẻ: “Pacquiao hiểu rằng cách duy nhất để anh giành thắng lợi là phải hạ knock out đối thủ, nếu không anh sẽ bị xử thua. Bởi trận đấu diễn ra trên đất Mỹ, và ở cuộc so găng được cả thế giới trông đợi với khoản tiền khổng lồ từ các nhà cái, nhà tài trợ … thì nếu không có knock out, hãy tưởng tượng điều gì xảy ra nếu như trọng tài xử thắng Pacquiao. Vì thế, chiến thắng cho Mayweather là không bất ngờ và ai cũng hiểu điều đó là hiển nhiên. Với tôi thì hôm nay Pacquiao đã chơi rất hay, tôi vẫn luôn dành cho võ sĩ quyền Anh đại diện cho Châu Á sự hâm mộ đặc biệt”. 

Quang Bình

languarr