Diễn viên Linh Sơn vừa đấu võ, vừa nấu phở trong phim mới

Nam diễn viên Linh Sơn cho biết anh có lợi thế là người ham mê thể thao và võ thuật nên có thể tự thực hiện các cảnh hành động mà không phải nhờ đóng thế.

Bật mí về chàng hot boy cơ bắp trong “Kung Fu Phở”
Phở Việt Nam lần đầu lên màn ảnh võ thuật

Sau các vai phụ trong Hot boy nổi loạn, Để Mai Tính 2, Linh Sơn lần đầu được giao vai chính trong phim hài Kung Fu Phở sắp ra mắt. Trong phim, anh đóng cặp với người đẹp Diễm My 9x và có nhiều cảnh đánh võ cũng như nấu phở.

Linh Sơn tâm sự: “Việc trật tay, trật chân hay chấn thương nhẹ là chuyện tôi đoán trước được. Đó là một phần ‘công việc’ mà mình phải hiểu khi tham gia một phim có yếu tố hành động. Trong những ngày quay, tôi luôn chuẩn bị sẵn một chai thuốc gia truyền được một người bạn cho để xoa lên vết thương giúp giảm đau và mau lành lại”, Linh Sơn tâm sự về vai diễn.

Linh Sơn khoe hình thể trên trường quay phim "Kung Fu Phở".
Linh Sơn khoe hình thể trên trường quay phim “Kung Fu Phở”.

Nam diễn viên cho biết anh cũng là người cuối cùng trong dàn diễn viên nhận kịch bản phim – 10 ngày trước khi bấm máy. “Áp lực với tôi lúc đó rất căng thẳng vì phải đọc kịch bản và chuẩn bị tâm lý nhân vật kỹ lưỡng. Tôi đã có nhiều đêm mất ngủ trước lúc ra phim trường vì đây là một thử thách không nhỏ với một bộ phim vừa có yếu tố Kung Fu vừa hài hước và còn có cả ẩm thực trong đó. Tuy nhiên, chỉ sau ngày quay đầu tiên, tôi thở phào nhẹ nhõm vì biết mình ‘bắt nhịp’ được cùng các diễn viên khác dù mọi người có thời gian chuẩn bị lâu hơn tôi rất nhiều”.

Trong phim, Linh Sơn diễn cặp cùng Diễm My 9x. Họ từng hợp tác trong Để Mai Tính 2, đảm nhận hai nhân vật ghét nhau cay đắng nhưng ở phim này, hai người đóng một cặp trời sinh. “Được đóng chung với Diễm My lần này khiến tôi ‘lời’ rất nhiều, đặc biệt là những góp ý về diễn xuất mà cô ấy chia sẻ”, Linh Sơn nói.

Linh Sơn tập đối kháng trước một cảnh quay đánh võ.
Linh Sơn tập đối kháng trước một cảnh quay đánh võ.

Kung Fu Phở thuộc thể loại hành động, hài hước. Phim bắt đầu với câu chuyện diễn ra cách đây 25 năm liên quan đến Vân Cù đại sư danh chấn giới Phở lâm với bí kíp Kung Fu phở. Ông có hai cô con gái, chị là Cô Cô (NSƯT Mỹ Duyên) mạnh mẽ, cá tính, em là Vân Nhi (NSƯT Mỹ Uyên) xinh đẹp dịu dàng.

Trong phim, Linh Sơn và Diễm My 9x có nhiều cảnh tình cảm.
Trong phim, Linh Sơn và Diễm My 9x có nhiều cảnh tình cảm.

Cuộc chiến giành bí kíp và cả tình yêu từ Vân Nhi giữa hai sư đồ nổi tiếng của Vân Cù đại sư là Vũ Gia (Hoàng Phúc) và Cồ Gia (Mai Sơn) trở thành một cuộc chiến “long trời lở đất”. Cuối cùng, Vũ gia trở thành Thiên hạ đệ nhất Phở được quyền giữ bí kíp trong tay. Nhưng sự đời oan trái vẫn chưa dừng lại, khi 25 năm sau, trận chiến ấy một lần nữa được tái hiện với hai anh chàng Đoàn (Linh Sơn), Trọng (Mai Nguyễn) của nhà Cồ gia và Châu Nhi (Diễm My) của nhà Vũ gia.

Nhân vật Đoàn của Linh Sơn trong phim là một anh chàng vui vẻ, hoạt bát, nhanh trí và tốt bụng… Tuy nhiên, vì nợ ân tình với nhà Cồ gia nên anh phải bằng mọi cách đoạt bí kíp nấu phở từ Vũ gia. Trên hành trình gian nan ấy, anh lại phải lòng cô con gái của Vũ gia là Châu Nhi. Một bên tình, một bên hiếu như môtíp truyện Trọng Thủy – Mị Châu khiến Đoàn lúc nào cũng sống trong cảm giác hồi hộp và lo sợ…

Kung Fu Phở do đạo diễn Nguyễn Quốc Duy thực hiện, dự kiến ra rạp trong tháng 8.

Trailer của Kung fu Phở:

https://www.youtube.com/watch?v=vFV0wSbmheM

Theo VnExpress