“Điệp viên” Jason Statham hậu đậu trong phim mới

Ngôi sao hành động nổi tiếng Jason Statham bất ngờ lột xác với một hình ảnh hoàn toàn mới – điệp viên.

Cận cảnh Jason Statham tiêu diệt đám đông chỉ trong “tích tắc”
Jason Statham gây cười với vai điệp viên “chém gió”

Nam diễn viên Jason Statham được khán giả biết đến là một diễn viên nổi tiếng với những pha hành động chuyên nghiệp và hấp dẫn. Những vai diễn anh thủ vai đều có những pha hành động khiến người xem mãn nhãn. Nhưng, với vai diễn mới trong Spy, Jason thực sự đã lột xác mới mẻ với vai điệp viên Rick Ford.

Tuy nhiên, ngược lại với việc gây “không quen” cho người hâm mộ thì với hình ảnh mới này người hâm mộ tỏ ra rất thích thú., bởi với Spy ngoài hình tượng điệp viên với vẻ lạnh lùng thì bộ phim lồng vào đó rất nhiều tình tiết hài hước. Đây là lần đầu tiên ngôi sao Jason tham gia đóng một bộ phim hài hước như vậy, “cuộc cải cách” lần này đã khiến cho khán giả ấn tượng mạnh.

jason-statham-in-spy-movie-2

Trong Spy, Jason Statham vào vai Rick Ford – một điệp viên của CIA vụng về, hậu đậu. Khi biết được nhiệm vụ nguy hiểm sẽ được giao cho Susan – một nhân viên văn phòng, Ford đã nổi khùng lên. Bất chấp sự phản đối, Ford đã rời khỏi CIA và lên đường để giải quyết vụ việc theo cách riêng của mình.

Nam diễn viên đã chia sẻ về vai diễn của mình: “Nó hoàn toàn khác biệt so với những gì tôi đã từng làm trước đây. Quả thực rất thú vị! Ford là một mật vụ có tính cách mạnh mẽ, dù rằng anh chàng cũng khá vụng về”.

detail.798a98c2

Trong buổi ra mắt Spy tại Luân Đôn, cùng với dàn diễn viên Melissa McCarthy, Jessica Chaffin…nam diễn viên Jason Statham cho biết, những trải nghiệm trong lần đầu trở thành một diễn viên hài không dễ: “Bạn không bao giờ biết điều gì sẽ diễn ra ở một bộ phim hài cả, bạn sẽ không thể kiểm soát được nó”. Tuy nhiên, anh cũng dành nhiều lời khen cho đạo diễn/biên kịch Paul Feig. “Anh ấy là một đạo diễn tuyệt vời”.

Bạn diễn của anh – nữ diễn viên Melissa McCarthy cũng được ngôi sao hành động dành lời khen với những pha hành động của cô. Melissa đã thực hiện một cảnh chiến đấu hay nhất mà tôi từng thấy”, anh nói về một cảnh trong nhà bếp. “Bạn không bao giờ biết những gì bạn có thể làm với một cuộn bánh mì”

Spy – Quý bà điệp viên đang được khởi chiếu trên các rạp toàn quốc.

Trailer bộ phim Spy – Quý bà điệp viên

Q.B

loading...

languarr