Dương Dương tung cước trong “Thiếu Nữ Toàn Phong”

Trailer chính thức của “Thiếu Nữ Toàn Phong” muốn gửi đến khán giả một thông điệp: “Tuổi trẻ là khi chúng ta phải biết liều mạng và đương đầu” và Dương dương tung cước đầy điêu luyện trong Thiếu nữ Toàn phong. 

Diễn viên “Thiếu Nữ Toàn Phong” đấm đá tán loạn trên poster
Phim võ thuật mới của Thành Long tung poster hoành tráng

Sau một thời gian phát hành đoạn teaser giới thiệu một cảnh trong phim, mới đây, đoàn làm phim Thiếu Nữ Toàn Phong cuối cùng cũng tung ra trailer chính thức, khiến người hâm mộ mở tròn mắt trước màn phi thân đá vỡ quả bóng trên không một cách ngoạn mục của Dương Dương. Sự “bá khí” nhưng vẫn dịu dàng và ấm áp của sư huynh Nhược Bạch (Dương Dương) đã được khắc họa rõ nét dù anh chỉ xuất hiện vài giây ngắn ngủi.z1 z2

Hình ảnh nhân vật Nhược Bạch được khắc họa rõ nét trong trailer chính thức
Hình ảnh nhân vật Nhược Bạch được khắc họa rõ nét trong trailer chính thức

Mở đầu đoạn clip với khung cảnh Bách Thảo (Hồ Băng Khanh) và Đình Nghi (Triệu Viên Viện) đang thi đấu, hai thiếu nữ cuồng nhiệt tập trung sức lực để phòng vệ và chiếm ưu thế. Bách Thảo phải đối đầu với đối thủ mạnh hơn mình rất nhiều lần, và mặc dù khóe miệng đã rướm máu, trước mắt cũng tối dần đi thế nhưng cô vẫn tự nhủ với lòng nhiều lần: “Tôi vẫn có thể đấu tiếp, tôi vẫn chưa dùng hết sức của mình.” Một thông điệp mà bộ phim muốn gửi gắm ở đây chính là: “Tuổi trẻ là khi chúng ta phải biết liều mạng và đương đầu.” Được biết, để bộ phim có được những động tác đánh võ cứng cáp, đòan làm phim đã đặc biệt mời những vị võ sư chuyên nghiệp để chỉ dạy cho dàn diễn viên trẻ.

Bách Thảo và Đình Nghi đối đầu nhau trên võ đài
Bách Thảo và Đình Nghi đối đầu nhau trên võ đài

z5

Dưới ngòi bút của Minh Hiểu Khê, Bách Thảo được xây dựng với hình ảnh một cơn lốc tràn đầy ý chí chiến đấu, đam mê Taekwondo. Cô là một người sống có nguyên tắc và kiên trì. Trong khoảng thời gian Bách Thảo theo đuổi giấc mơ của mình, cô đã gặp gỡ rất nhiều người có ảnh hưởng tới cuộc đời cô.

Poster phim “Thiếu Nữ Toàn Phong”
Poster phim “Thiếu Nữ Toàn Phong”

z7 z8 z9 z10 z11 z12 z13 z14 z15 z16 z17 z18

Đại sư huynh Nhược Bạch bề ngoài nghiêm khắc, nhưng thực chất anh là một người trầm lắng và dễ gần, luôn ở phía sau Bách Thảo, giúp đỡ cô khi cô gặp khó khăn. Anh được xem như một người vệ sĩ âm thầm của cô. Đệ tử của chủ tịch Tiền Tùng Bách – Sơ Nguyên (Bạch Kính Đình) lại là chàng trai mà Bách Thảo yêu thích. Tuy vẻ ngoài trông ngang ngược nhưng Đình Hạo (Trần Tường) là ánh hào quang rực rỡ và đẹp đẽ nhất đối với Bách Thảo. Ngòai ra còn có Diệc Phong đơn thuần, luôn luôn ở bên Bách Thảo, mang nhiều tiếng cười đến cho cô, anh thường gọi cô với cái tên đáng yêu “cô gái liều mạng”.

Bộ phim do đạo diễn Thành Chí Siêu làm đạo diễn, với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ Dương Dương, Hồ Băng Khanh, Bạch Kính Đình, Trần Tường… Bộ phim Thiếu Nữ Toàn Phong sẽ được công chiếu vào 28/06 sắp tới.

Theo Trí Thức Trẻ