Fan Lý Tiểu Long nói gì khi Kim Bum thủ vai thần tượng?

Phần lớn người hâm mộ huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long tại Việt Nam đều phản đối việc nam diễn viên Hàn Quốc điển trai Kim Bum thủ vai Lý Tiểu Long trong dự án phim mới.

Đối thủ của Nguyễn Trần Duy Nhất tại Thai Fight 2015 là ai?
Những nam diễn viên từng vinh dự được thủ vai Lý Tiểu Long.

Kim Bum là gương mặt diễn viên quen thuộc trong các bộ phim thần tượng Hàn Quốc, thu hút sự quan tâm của giới trẻ như Vườn Sao Băng, Gia đình là số 1…Sở hữu gương mặt baby, điển trai Kim Bum ghi điểm khán giả với những bộ phim tình cảm, lãng mạn.

Kim Bum hợp với những bộ phim tình cảm, lãng mạn
Kim Bum hợp với những bộ phim tình cảm, lãng mạn

Sau khi thông tin Kim Bum sẽ là nam diễn viên thủ vai Lý Tiểu Long trong một dự án làm phim “Diệp Vấn và Lý Tiểu Long” một tác phẩm hợp tác của đài truyền hình Quảng Tây, Quảng Châu và Tô Châu thì đông đảo người hâm mộ Lý Tiểu Long tại Việt Nam đã lên tiếng phản đối và không đồng tình với sự lựa chọn diễn viên này.

Nhiều người cho rằng vai Lý Tiểu Long không phù hợp với Kim Bum, vai diễn của Lý Tiểu Long là một vai diễn khó, đòi hỏi nhiều yếu tố, đặc biệt là giỏi võ công, khán giả hoài nghi và lo lắng khả năng võ công của Kim Bum sẽ được tái hiện như thế nào ở trên phim khi khả năng của Kim Bum rất khó có thể đáp ứng.

Kim Bum trong một bộ phim cổ trang Hàn Quốc
Kim Bum trong một bộ phim cổ trang Hàn Quốc

Có luồng ý kiến thì cho rằng gương mặt của Kim Bum chỉ hợp với những vai diễn công tử, hào hoa, với những bộ phim tình cảm lãng mạng chứ không hề phù hợp với vai diễn Lý Tiểu Long về một bộ phim võ thuật.

Đông đảo khán giả Việt nhận định sự lựa chọn này của nhà làm phim rằng với mục đích là tạo “sóng” dư luận, thu hút và “câu view” cho bộ phim. Có khán giả hài hước bình luận: “Tôi đang tưởng tượng rằng Kim Bum sẽ múa côn nhị khúc như thế nào, thật buồn cười…”

Kim Bum sẽ là nam diễn viên thủ vai Lý Tiểu Long trong một bộ phim có tên là Diệp Vấn và Lý Tiểu Long, dự án dự kiến sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng 10 này. Nhà sản xuất kiêm đạo diễn Pan Xiaotian chia sẻ lý do chọn Kim Bum rằng: “Một ngôi sao quốc tế được nhiều người hâm mộ như Lý Tiểu Long tại sao không là một người nước ngoài thủ vai Lý Tiểu Long?”

Kim Bum sẽ vào vai Lý Tiểu Long
Kim Bum sẽ vào vai Lý Tiểu Long

Phía đơn vị quản lý của Kim Bum thì cho biết dù anh từng đóng khá nhiều phim Hoa ngữ và nhiều phim truyền hình Trung Quốc nhưng có lẽ bộ phim lần này sẽ là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Kim Bum bởi lẽ Lý Tiểu Long là một nhân vật đặc biệt và không phải ai cũng thủ vai thành công. Kim Bum sẽ phải ở Trung Quốc trong 3 tháng để quay bộ phim này.

Có thể bạn quan tâm: Lý Tiểu Long và những pha võ thuật “không thể không xem”

[jwplayer player=”1″ mediaid=”74482″]

Quang Bình