Fan phẫn nộ vì tin đồn Thành Long “đột tử”

Trước tin đồn thất thiệt về sự việc Thành Long “đột tử” vì bệnh tim ở tuổi 61, người hâm mộ đã phẫn nộ  bảo vệ thần tượng.

>>> Ngôi sao Thành Long qua đời ở tuổi 61?

Vừa qua, trên rất nhiều trang báo và mạng xã hội rộ tin đồn ngôi sao võ thuật Thành Long đã qua đời ở tuổi 61 vì bệnh tim. CNM trích thông tin từ NBC News, xem như đó là một nguồn thông tin “chính xác” rằng: “Ngày 15/5, nam diễn viên nổi tiếng đã từ trần vì cơn bệnh tim đột ngột, vợ Thành Long là Lâm Phụng Kiều đã xác nhận thông tin về sự ra đi của chồng.” Hơn nữa, trang này còn nhấn mạnh thêm: “Gia đình chưa quyết định về thời gian để tổ chức tang lễ, thi thể của Thành Long dự kiến sẽ được chôn cất ở quê nhà, bên cạnh bố mẹ”.

044303000_1431693824-JACKIE_CHAN_DEATH_HOAX_eng

Trước tin đồn đó, Thành Long đã đăng đàn trên trang facebook chính thức của mình và nói: “Tôi rất sốc trước 2 tin đồn khi vừa hạ cánh máy bay. Đầu tiên, không phải lo lắng, tôi vẫn còn sống. Thứ hai, đừng tin vào những thông tin trên Weibo sử dụng tên của tôi. Và tôi chỉ có 1 Fanpage trên Facebook và 1 trên Weibo. Yêu mọi người.”

Khi biết thông tin Thành Long qua đời là không đúng sự thật, nhiều người hâm mộ đã thể hiện quan điểm, họ vô cùng phẫn nộ trước những kẻ cố tình tuyên truyền thông tin sai sự thật nhằm mục đích làm ảnh hưởng đến tên tuổi của người khác. Bạn độc giả có tên Hoàng Tân bình luận trên Diễn đàn Võ thuật về thông tin này: “Thành Long là một ngôi sao võ thuật được rất nhiều người yêu mến, đừng lấy tên tuổi của anh ấy để tung tin đồn sai trái như vậy, làm ảnh hưởng đến cả sự nghiệp của Thành Long và làm cho người hâm mộ phải hoang mang.”

Fan Việt phẫn nộ vì thông tin sai sự thật đối với Thành Long
Fan Việt phẫn nộ vì thông tin sai sự thật đối với Thành Long

Trước cơn bão tin đồn qua đời vì bệnh tim, người hâm mộ Thành Long đã không ngần ngại bình luận trên trang cá nhân của anh những lời động viên.

Người hâm mộ bình luận gửi lời động viên đến thần tượng trên trang Facebook chính thức của Thành Long, sau khi Thành Long đăng tin trấn an fan
Người hâm mộ bình luận gửi lời động viên đến thần tượng trên trang Facebook chính thức của Thành Long, sau khi Thành Long đăng tin trấn an fan

Thành Long là một diễn viên nổi tiếng với những bộ phim hành động võ thuật. Với phong cách diễn xuất hấp dẫn và lao động nghệ thuật nghiêm túc, Thành Long nhanh chóng có được vị trí vững vàng trong lòng nhiều người hâm mộ. Dù anh luôn vướng phải những scandal chuyện gia đình và tin đồn thất thiệt nhưng khán giả của anh vẫn luôn ủng hộ và tin tưởng thần tượng. Mỗi dự án làm phim của Thành Long đều gây sốt và khiến nhiều người phải ngóng đợi.

Nhất Trung