Floy Mayweather cặp bồ cùng nữ nhân viên bán hàng 19 tuổi

“Độc cô cầu bại” của làng quyền Anh – Floy Mayweather đang cặp kè với một nữ nhân viên bán hàng có tuổi đời chỉ bằng một nửa mình. Cô gái được xác định bồ mới của Mayweather là Rmarni Eliss, 19 tuổi, là nhân viên bán hàng của nhãn hiệu New Look kiêm ca sĩ mới vào nghề. Hiện tại cô đang sống cùng gia đình trong một căn nhà nhỏ trị giá 70.000 bảng ở Cannock, West Midlands, Anh.

Floyd Mayweather “bé nhỏ” trong dàn vệ sĩ khổng lồ
Roger Mayweather – chiếc bóng thầm lặng sau vinh quang nhà Mayweather

Rmarni Eliss thật sự đã đổi đời khi quen Mayweather. Đích thân võ sỹ này đã mời cô đến Mỹ bằng chính phi cơ riêng của mình trị giá 40 triệu bảng. Eliss còn rất trẻ tuổi, cô sỡ hữu thân hình quyến rũ và vẻ ngoài từng trải. Cả hai gặp nhau vào tuần trước ở Staffordshire. Chỉ sau vài câu xã giao, Eliss đã chinh phục được Mayweather.

Những hình ảnh của Eliss và Mayweather.
Những hình ảnh của Eliss và Mayweather.

Chỉ trong một tuần quen Mayweather, Eliss đã được đi du lịch tại Amsterdam, New York và Las Vegas. Dĩ nhiên, cô được ở những khách sạn sang trọng và tiệc tùng ở những quán bar xa xỉ bậc nhất thế giới.

Eliss đổi đời sau khi quen được chàng võ sĩ giàu nhất làng Quyền Anh.
Eliss đổi đời sau khi quen được chàng võ sĩ giàu nhất làng Quyền Anh.

Rmarni không ngại chia sẻ những hình ảnh trên trang cá nhân của mình, cô rất vui vẻ và hạnh phúc bên Mayweather. Trong chuyến du lịch sang Mỹ lần này, cô không đi một mình. Cô đi cùng chị gái và Mayweather đã khiến cả gia đình cô cảm thấy rất vui vẻ và thoải mái với cách hành xử của anh.

Eliss sở hữu vẻ ngoài quyến rũ.
Eliss sở hữu vẻ ngoài quyến rũ.

6

Rmarni khen ngợi Mayweather lịch thiệp và “là người đàn ông tuyệt vời”, đã khiến trái tim cô rung động.

Xem thêm: Top 10 cú K.O hay nhất của Floy Mayweather.

Võ Đạt (Tổng hợp)

languarr