Georges St-Pierre: “Nếu trở lại, tôi vẫn sẽ là ông vua”

Huyền thoại sống của làng UFC hạng cân bán trung Georges St-Pierre vừa có một tuyên bố dậy sóng khi úp mở khả năng trở lại võ đài trong năm nay.

Georges tuyên bố tạm thời rời sàn đấu vào năm 2013 trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Tuy nhiên, mới đây, võ sĩ người Canada lại thắp lên tia vọng của những người mến mộ anh với tuyên bố khả năng sẽ quay lại võ đài. Trong chương trình “You’re Welcome” trên kênh Chael Sonnen’s, Georges nói rằng: “Nếu cảm thấy vui, cảm thấy thật sự muốn quay lại thì tôi sẽ luyện tập cật lực và tôi tin mình vẫn là võ sĩ vô đối nếu trở lại võ đài.”

Georges St-Pierre: “Nếu trở lại, tôi vẫn sẽ là ông vua”
Georges St-Pierre: “Nếu trở lại, tôi vẫn sẽ là ông vua”

Dĩ nhiên lời tuyên bố trên của một ngôi sao UFC khiến mọi người chú ý rất nhiều nhưng khả năng trở lại võ đài của anh vẫn còn là một dấu chấm hỏi. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng trong thâm tâm, Georges vẫn còn nhiệt huyết thi đấu và mong muốn trở lại. Ở hạng cân bán trung (welterweight) này có rất nhiều võ sĩ tài năng nhưng cái tên Georges St-Pierre vẫn là cái tên xuất sắc nhất. Geoges St-Pierre đến với võ thuật từ nhỏ và việc sớm tập Karate đã ảnh hưởng rất lớn đến phong cách thi đấu của anh sau này ở sàn UFC.

Hạnh Nguyễn