5 kẻ sát nhân tàn ác nhất lịch sử nhân loại

Đây là 5 kẻ sát nhân tàn bạo và ám ảnh nhất trong lịch sử loài người mà chỉ cần nhắc đến thôi bạn sẽ thấy rợn tóc gáy.

Top 5 vị tướng tài giỏi nhất lịch sử Việt Nam
Top 5 tác phẩm về Mafia nổi tiếng nhất thế giới

5. Beverley Allitt – Kẻ sát nhân mang biệt danh “Thần chết”

Nữ y tá gây giết người hàng loạt đã hại chết những đứa trẻ bằng cách tiêm quá liều insulin vào máu khiến chúng bị suy tim, dẫn đến tử vong. Bên cạnh đó, cô đã cố ý giết hại nhiều lần một vài đứa bé khi chúng được hồi tỉnh. Quá nhiều bệnh nhân nhi chết trong thời gian ngắn và cùng một y tá chăm sóc đã khiến mọi người bắt đầu nghi ngờ. Cảnh sát đã vào cuộc kiểm tra tử thi và phát hiện ra rắng 13 đứa trẻ này đều được cùng chăm sóc dưới bàn tay y tá Beverley.

51

Khi bị bắt giữ để điều tra, Allitt phủ nhận mọi cáo buộc liên quan đến việc giết hại 4 bệnh nhân nhi và làm bị thương 9 đứa trẻ khác. Tuy nhiên, khi cảnh sát lục soát nhà cô đã phát hiện ra bằng chứng quan trọng nhất: những ghi chép lịch bệnh đã bị xé rách. Beverley bị buộc tội giết 4 đứa trẻ và cố ý sát hại 9 bệnh nhi khác. Với tội danh ghê rợn Allitt đã bị kết án 19 năm tù giam vì tội giết người và cố ý giết người.

4. Stephen Griffiths: Cây cung giết người

Stephen Griffiths, một nghiên cứu sinh theo đuổi tấm bằng tiến sĩ tội phạm học, đã thừa nhận giết 6 gái mại dâm rồi ăn thịt họ một cách tàn nhẫn. Trong số 6 con người không may mắn đó, có 3 người chưa được xác định danh tính. Tội ác của Stephen được phát hiện khi một nhân viên an ninh tiến hành kiểm tra những thước phim được quay bí mật tại nơi căn hộ của Griffiths. Khi bị bắt giữ, hắn thừa nhận đã đưa gái mại dâm về nhà, rồi dùng nỏ bắn vào đầu trước khi cho xác của họ vào lò nướng bằng điện.Năm 2010, Stephen Griffiths bị kết 3 tội danh giết người và nhận mức hình phạt tù chung thân.

STEPHEN GRIFFITHS
Stephen Griffiths

3. Albert Fish – Kẻ biến thái ấu dâm

sn1
Albert Fish

Albert Fish là một kẻ biến thái người Mỹ. Trước bữa tiệc thảm sát của hắn, Fish đã dấy lên nghi vấn bằng việc khuyến khích trẻ em đánh vào mông hắn ta một cách bạo lực và là người nghiện ăn thịt sống lúc trăng tròn. Ở tuổi 40, hắn cắn đứt bộ phận sinh dục của người tình và càng khơi dậy sự thèm khát máu. Không lâu sau đó, hắn bắt đầu bắt cóc, tra tấn và ăn thịt trẻ nhỏ. Trong một trường hợp, hắn viết thư nặc danh cho cha mẹ nạn nhận với những ngôn từ hết sức ghê tởm. Cuối cùng, cảnh sát lần theo những bức thư và bắt giam hắn. Fish chịu án tử hình bằng ghế điện năm 1936.

2. LaLaurie – Kẻ xẻ thịt người nô lệ

Người phụ nữ duy nhất có trong danh sách này là LaLaurie. Khi lính cứu hỏa đến căn hộ của bà LaLaurie ở New Orleans vào năm 1834, họ phát hiện ra rằng không chỉ có lửa. Bị trói vào bếp lò là một người nô lệ đã lớn tuổi, cũng chính là người đã phát hỏa với mong muốn bị cháy cho đến chết để né tránh tra tấn sau đó. Lính cứu hỏa đã phá cửa ở tầng gác mái và phát hiện sàn nhà được bao phủ hỗn độn bởi xác người. Một số xác người bị nhét đầy chất thải động vật và sau đó khâu kín, những người khác bị treo lên bằng tai với những vết thương hở chi chít côn trùng sống bò lúc nhúc. Theo như báo cáo nhiều người nô lệ bị đập nát xương và định hình lại theo hình dáng con cua. Đáng lo ngại hơn, LaLaurie đã biến mất đến Paris trước khi phải đối mặt với pháp luật.

LaLaurie
LaLaurie

1. Andrei Chikatilo – Kẻ trói lưỡi

Andrei Chikatilo là một kẻ sát nhân hàng loạt người Nga. Bị kích thích bởi bạo lực, hắn đã tấn công tình dục, sát hại và xúc phạm thân thể ít nhất 56 phụ nữ và trẻ em từ năm 1978 đến 1990, mặc dù cũng có nhiều nạn nhân là đàn ông. Thông thường, Chikatilo sẽ quyến rũ nạn nhân từ các ga tàu lửa, trước khi dụ dỗ họ đến các khu rừng vắng để tiến hành tấn công.

ke
Andrei Chikatilo

Sau lời thú nhận năm 1985 của hắn, Chikatilo thừa nhận rằng hắn thường cắn đứt lưỡi, môi và cơ quan sinh dục của nạn nhân trước khi họ chết. Chikatilo nhận án tử hình năm 1994.

Video: Top 5 băng đảng MAFIA nổi tiếng tàn bạo nhất thế giới 

https://www.youtube.com/watch?v=agpWrH1R6Nw

C.T

loading...

languarr