Cảnh sát Mỹ trấn áp tội phạm như thế nào

Là đất nước có nền kinh tế phát triển nhất hành tinh, Mỹ cũng chịu áp lực của nhiều tệ nạn xã hội cũng như tỷ lệ tội phạm cao.

Chống đẩy tĩnh hơn 8 giờ, anh cảnh sát Trung Quốc lập kỷ lục thế giới

Mỹ nhân gợi cảm khỏa thân hạ gục 4 chàng cảnh sát

Kinh nghiệm và kiến thức của cảnh sát Mỹ không chỉ là những kết quả từ phòng thử nghiệm mà là những đúc kết xương máu đúng nghĩa đen. Các cơ quan an ninh Mỹ báo cáo khoảng 130 cảnh sát tử nạn mỗi năm khi đang làm nhiệm vụ.

Con số đó lẽ ra còn lớn hơn nữa nếu như không có sự can thiệp của nhiều thiết bị tiên tiến, chiến thuật hiện đại và kỹ thuật trấn áp tội phạm được nghiên cứu và cập nhật gần như hằng năm. Từ những người lính đặc nhiệm địa phương SWAT cho đến từng nhân viên cảnh sát cấp thấp, tất cả đều được huấn luyện kỹ càng để đối phó với đủ mọi loại tội phạm.

Cảnh sát Mỹ cùng khẩu súng bắn đạn cao su

Xin mời quý độc giả cùng VoThuat.VN tìm hiểu về một số kỹ năng trấn áp tội phạm của cảnh sát Mỹ, từ những chiến thuật đơn giản cho đến những thiết bị hiện đại, những vũ khí phi sát thương như lựu đạn choáng, súng cao su… Hãy cùng tìm hiểu xem những người cảnh sát chịu áp lực lớn nhất hành tinh này đã gìn giữ an ninh nước Mỹ như thế nào.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”110214″]

Phạm Vũ