Johnny Trí Nguyễn làm phim nào lỗ phim đó

Được biết đến là một trong những diễn viên hành động võ thuật nổi tiếng trên màn ảnh Việt, Johnny Trí Nguyễn được ví von như một tấm vé bảo chứng cho mỗi bộ phim có sự góp mặt của anh, đặc biệt là các dự án phim hành động, võ thuật. 

Johnny Trí Nguyễn và những “lùm xùm” từ mọi hướng
Johnny Trí Nguyễn từng bị Lí Liên Kiệt cho no đòn

Nhưng tiếng tăm thì có, nhưng liệu các dự án có sự góp mặt của cựu diễn viên từng đóng thế cho Spiderman này có thu về các khoảng lợi nhuận hay không? Hay chỉ là sự làm quá của các chiến dịch PR, quảng cáo?

Johnny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân trong Dòng máu anh hùng
Johnny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân trong Dòng máu anh hùng

Sự đầu tư khủng khiếp về mặt hình ảnh của Dòng máu anh hùng:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”75504″]

3 phim hành động của Johnny Trí Nguyễn từng tham gia là Dòng máu anh hùng, Thiên mệnh anh hùng và Bẫy rồng đều thua lỗ lên đến con số hàng chục tỉ đồng. Trong đó, may mắn có bộ phim Bẫy rồng tham gia cùng đả nữ Ngô Thanh Vân được bán bản quyền ra một số nước khác nên vớt vát thu lại được số vốn đầu tư bỏ ra.

Cả 2 cũng góp mặt trong Bẩy rồng
Cả 2 cũng góp mặt trong Bẩy rồng

Trailer phim Bẩy rồng của Johnny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”75498″]

Phải chăng Johnny Trí Nguyễn chỉ giỏi đánh đấm?

“Gương mặt của Trí rất “điện ảnh”, nhưng anh chỉ hợp với những vai phản diện và loại phim hành động mà thôi, có lẽ đôi mắt của Trí không giúp anh “đảm nhận” những vai khác được chăng? Nếu thủ vai phản diện mà không được lồng tiếng thì Trí cũng dễ gặp thất bại vì giọng nói của anh quá yếu, như vậy phản tác dụng. Để thành công hơn, Trí nên tìm hiểu và đầu tư về diễn xuất, cải thiện giọng nói, nếu không, anh chỉ dừng lại ở đó chứ khó có thể hơn được”.  Nhà báo Lê Quang Thanh Tâm nhận xét về Johnny Trí Nguyễn.

Những cú đá đầy mãn nhãn, dứt khoát và gương mặt lạnh lùng đậm chất hành động của Johnny Trí Nguyễn trên màn ảnh đã chứng minh cho tài năng võ thuật của anh song bên cạnh những ưu điểm đó, Johnny vẫn còn phải hoàn thiện mình hơn nữa để có thể trở thành một diễn viên hành động toàn diện như những đồng nghiệp của anh tại Hollywood.

Những pha hành động ấn tượng trong sự nghiệp của Johnny Trí Nguyễn:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”75515″]

Trần Tâm (tổng hợp)