“Kiếm rồng” siêu phẩm đầy tham vọng của Thành Long

Kiếm Rồng “ngốn” của Thành Long 7 năm chuẩn bị, 65 triệu USD kinh phí đầu tư, và đoàn làm phim đã đi hết 4.000km qua các địa điểm quay khác nhau. Từ khi ở giai đoạn hậu kì phim đã bán được bản quyền tới hàng chục quốc gia châu Á. Phim sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 19/2/2015 (Mùng 1 Tết Âm Lịch).

Trong suốt 7 năm Thành Long đã ấp ủ kế hoạch về Kiếm Rồng. Ngôi sao phim võ thuật nổi tiếng toàn cầu khá “cầu toàn” khi đảm nhiệm từ khâu từ khâu lên ý tưởng, viết kịch bản,sản xuất và đảm nhiệm luôn vai chính. Kịch bản của Kiếm Rồng vẫn tiếp tục là sự kết hợp giữa phương Đông và phương Tây. Với danh tiếng của mình, Thành Long đã quy tụ được dàn nam diễn viên nổi tiếng của Hollywood và Hàn Quốc, Trung Quốc tham gia, như: John Cusack (phim 2012), Adrien Brody (nam tài tử từng đạt giải Oscar của The Pianist), Choi Si Won (nhóm nhạc Super Junior), Vương Nhược Tâm, Lâm Bằng…

Thành Long trong vai đại tướng Hoắc An.
Thành Long trong vai đại tướng Hoắc An.

Lấy bối cảnh diễn ra dưới thời Tây Hán, Kiếm Rồng xoay quanh câu chuyện về vị tướng tài ba Hoắc An (Thành Long). Là người một lòng kiên trung với nước, yêu chuộng hòa bình, nhưng bị gian thần hãm hại Hoắc An bị đầy ra nơi biên ải. Tại đây ông đã được đại tướng quân Tiberius (John Cusack) trên đường hộ tống hoàng tử tới phương Đông giải thoát. Từ đây, hai vị tướng quân đã kết tâm giap, cùng chung lý tưởng bảo vệ chính nghĩa, xây dựng hòa bình. Hai người sát cánh bên nhau trải qua hàng loạt những trận đấu ly kỳ.

Hậu trường quay Kiếm Rồng. Mỗi ngày quay đều có trung bình hơn 500 người ở phim trường làm việc liên tục trong 14-15 tiếng đồng hồ dưới sự chỉ đạo của Thành Long.

Theo Thể thao & Văn hóa

loading...

languarr