“Lão vệ sĩ” của Hồng Kim Bảo thu 8 triệu đô sau 1 ngày công chiếu

Bộ phim hành động “Lão vệ sĩ” của Hồng Kim Bảo thu về 8,4 triệu đô sau một ngày công chiếu ở Trung Quốc.

Hồng Kim Bảo diễn “live” võ thuật trong buổi công chiếu “Lão vệ sĩ”
“Đặc công về hưu” Hồng Kim Bảo đối đầu với băng đảng tội phạm khét tiếng

Sau một ngày công chiếu tại Trung Quốc, bộ phim “Lão vệ sĩ” do Hồng Kim Bảo thủ vai chính kiêm chỉ đạo võ thuật đã đạt doanh thu là 8,4 triệu đô. Bộ phim đạt được hiệu ứng khá tốt đối với khán giả. Đây cũng là dự án đánh dấu sự trở lại màn ảnh của ngôi sao võ thuật Hồng Kim Bảo sau một thời gian “im hơi lặng tiếng”.

Hồng Kim Bảo trong "Lão vệ sĩ"
Hồng Kim Bảo trong “Lão vệ sĩ”

“The Bodyguard – Lão vệ sĩ” xoay quanh một nhân vật lão Đinh do Hồng Kim Bảo thủ vai, một đặc công về hưu, do mắc bệnh đãng trí nên lạc mất cô cháu gái. Ông về quê sống ẩn dật. Đang phải trải qua cuộc sống cô đơn của tuổi già thì ông vô tình kết bạn với Tiểu Xuân Hoa – một bé gái đáng yêu đang bị đe dọa tính mạng vì bố của cô bé Lý Chính Cửu (Lưu Đức Hoa thủ vai) có dính tới vụ ẩu đả với băng nhóm tội phạm khét tiếng.

Bộ phim không chỉ nói về câu chuyện tình người, tình quân nhân, đây cũng được xem là một bộ phim võ thuật với những pha hành động võ thuật vô cùng hấp dẫn. “Lão vệ sĩ” là dự án đánh dấu sự trở lại của ngôi sao võ thuật Hồng Kim Bảo trong vai trò là một diễn viên, chỉ đạo võ thuật và đạo diễn. Diễn viên Lưu Đức Hoa chính là người đứng ra tổ chức sản xuất cho bộ phim nay. Người hâm mộ hiện đang rất hứng thú và háo hức chờ đại sản phẩm của sự kết hợp giữa hai diễn viên nổi tiếng này.

Bên cạnh hai ngôi sao lớn, Bành Vu Yến, Phùng Thiệu Phong, Hồ Quân và Tiểu Tống Giai là những gương mặt trẻ đình đám, đang được yêu thích được mời góp mặt trong Lão vệ sỹ.

Trailer phim “Lão vệ sĩ”

[jwplayer player=”1″ mediaid=”103222″]

Quang Phong (Tổng hợp)