Lee Byung Hun hóa làm “kẻ hủy diệt” đời mới nhất

loading...

Lee Byung Hun gây sửng sốt với hàng loạt pha hành động cùng siêu sao Mỹ. Trong trailer đầu tiên phần 5 phim Terminator trứ danh, tài tử châu Á thực sự tỏa sáng khi đóng vai “Kẻ hủy diệt” đời mới nhất trong hàng loạt pha hành động mãn nhãn.

Cần nhắc lại, các Kẻ hủy diệt là cỗ máy sinh học tàn khốc và gần như bất khả chiến bại trong loạt phim The Terminator. Trong mỗi tập phim suốt từ năm 1984 tới nay, Kẻ hủy diệt luôn được nâng cấp từ đời T-800 lên các thế hệ sau. Càng nâng cấp, độ hủy diệt của Terminater càng cao. Cũng chính những Kẻ hủy diệt là linh hồn của loạt phim hút khán giả đến rạp.

1
Tạo hình Kẻ hủy diệt của Lee Byung-Hun khiến người hâm mộ châu Á phát sốt

Và trong phần mới nhất, Kẻ hủy diệt đầy sức mạnh đáng sợ hãi đã được nâng cấp lên thành thế hệ T-1000. Vai diễn hứa hẹn “ăn vào não khán giả” này được giao cho tài tử đến từ xứ Kim Chi.

Từ trailer phim cho thấy, nam diễn viên hành động của Iris đã tái xuất và có những pha hành động mãn nhãn. Kẻ hủy diệt lạnh lùng của Lee Byung-Hun không chỉ có khả năng biến hình thành mọi hình dạng mong muốn như chiếc ô tô, tự chữa lành các vết thương khác như những đời trước mà còn có thể tự cắt phăng cơ thể rồi biến phần vừa bị cắt thành cỗ máy để tiêu diệt đối phương.

Tài tử Iris tái xuất làm Kẻ hủy diệt huyền thoại và đời mới nhất
Tài tử Iris tái xuất làm Kẻ hủy diệt huyền thoại và đời mới nhất

Rất nhiều cảnh hành động phô diễn tài năng của Lee Byung-Hun cũng được trình chiếu trong trailer chỉ vỏn vẹn dài 2 phút này.

Bên cạnh kẻ hủy diệt của Lee Byung-Hun, Kẻ hủy diệt gốc vốn xuất hiện trong phim đầu tiên cũng sẽ tái xuất trong phim mới này cùng những nhân vật chính. Đó chính là sự trở lại được mong chờ nhất trong phần phim này – nam diễn viên Arnold Schwarzenegger.

Cuộc chiến khốc liệt sẽ càng phấn khích hơn với sự góp mặt của kẻ hủy diệt T-1000 bên cạnh Kẻ hủy diệt thế hệ T-800
Cuộc chiến khốc liệt sẽ càng phấn khích hơn với sự góp mặt của kẻ hủy diệt T-1000 bên cạnh Kẻ hủy diệt thế hệ T-800

Vẫn là câu thoại quen thuộc “Tôi sẽ trở lại”, Arnold Schwarzenegger đã không khiến các fan hâm mộ phải thất vọng. Bên cạnh đó là Jason Clarke trong vai John Connor, Emilia Clarke trong vai Sarah Connor, Jai Courtney trong vai Kyle Reese.

Nàng Sarah trong phần phim mới cũng dữ dội không kém
Nàng Sarah trong phần phim mới cũng dữ dội không kém

Ngoài ra, trailer phim cũng hé lộ cốt truyện đáng tò mò gây sốt với fan.

Mở đầu trailer của Kẻ Huỷ Diệt: Thời Đại Genisys chính là khoảnh khắc John Connor cử Kyle Reese trở về quá khứ, giữa lúc nhân loại chìm đắm trong chiến dịch truy quét và tàn sát của Skynet.

John nói rằng thời điểm Kyle sắp gặp Sarah là thời điểm bà sợ sệt và yếu đuối nhất. Nhưng thật bất ngờ, chính Kyle mới là người được Sarah cứu thoát.

Dường như cô đã biết rõ mọi chuyện, thậm chí đã giết chết Kẻ hủy diệt được Skynet gửi đến. Cô còn nói thêm rằng “Thời gian mà John gửi cậu về từ lâu đã không còn tồn tại”. Vậy nên, rất có thể “kỷ nguyên Genisys” sẽ thiết lập một câu chuyện mới cho “The Terminator”.

Câu chuyện phần 5 sẽ dịch chuyển giữa quá khứ và hiện tại
Câu chuyện phần 5 sẽ dịch chuyển giữa quá khứ và hiện tại

Dường như những cuộc chiến không ngừng nghỉ, những chuyến du hành thời gian nhằm tận diệt lẫn nhau giữa con người và những sát thủ máy móc trong The Terminator vẫn chưa bao giờ thôi cuốn hút khán giả.

Với những người chưa quen thuộc với loạt phim kinh phí thấp nhưng gây tiếng vang toàn cầu này, The Terminator lấy bối cảnh năm 2029, thời điểm mà những cỗ máy hủy diệt do hệ thống máy tính thông minh tên Skynet làm chủ bắt đầu thống trị thế giới và tận diệt loài người.

Nhưng chúng đã bị lực lượng kháng chiến của con người do John Connor lãnh đạo đánh bại. Bằng những nỗ lực cuối cùng, phe người máy gửi về quá khứ Kẻ hủy diệt T-800 (Arnold Schwarzenegger thủ vai) nhằm tiêu diệt mẹ của John, ngăn chặn việc John ra đời. Cùng lúc đó, quân kháng chiến của John cũng gửi về một chiến binh là Kyle Reese nhằm bảo vệ bà.

Trailer phim:

Theo Ngô Tây – Khám Phá

languarr