Hé lộ những cảnh hậu trường đặc sắc trong phim “bom tấn” của Thành Long

Mới đây, trong loạt ảnh hậu trường của dự án điện ảnh Thiên Tướng Hùng Sư (tên tiếng Anh: Dragon Blade), thành viên Super Junior – Choi Si Won – đã xuất hiện với tạo hình hoàn toàn mới: mái tóc tết ấn tượng, râu ria xồm xoàm và làn da bị người hâm mộ ví như Bao Công. 

thanh vien super junior
Thành viên Super Junior Choi Si Won hoàn toàn thay đổi trước và trong giai đoạn thực hiện bộ phim bom tấn cùng Thành Long

Khi ký giả hỏi “Sao anh lại đen như thế?”, Choi Si Won vui vẻ nói đùa: “Nếu mọi người ở đây 2 ngày cũng sẽ đen như vậy.”

Thiên Tướng Hùng Sư là dự án điện ảnh do diễn viên Thành Long và đạo diễn Lý Nhân Cảng hợp tác sản xuất. Tác phẩm kể về câu chuyện của vị hoàng tử La Mã chạy trốn tới Trung Quốc và vị tướng tiền Hán bị kẻ gian hãm hại. Thiên Tướng Hùng Sư có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng: Thành Long, John Cusack, Adrien Brody, Lý Băng Băng, Choi Si Won..

Thật vậy, cũng khó mà nhận ra một John Cusack lịch lãm ngày nào.

nam tai tu  John Cusack
Nam tài tử John Cusack
thanh long chup hinh cung 2 nam tai tu
Thành Long chụp hình cùng 2 nam tài tử

Dự án Thiên Tướng Hùng Sư (tên tiếng Anh: Dragon Blade) có mức đầu tư lên đến 65 triệu đô la Mỹ (khoảng 1.377,7 tỷ đồng). Khi được hỏi về kỳ vọng với tác phẩm này, Thành Long lạc quan nói: “Hi vọng sẽ thu về 8 đến 9 trăm triệu tệ (hơn 3000 tỷ đồng)”. Theo kế hoạch, phim sẽ được ra mắt vào ngày 19 tháng 2 năm 2015.

nhung hinh anh cua doan lam phim
Những hình ảnh của đoàn làm phim

img_20140722130830402

tao hinh nhan vat cua thanh long
Tạo hình nhân vật của Thành Long

Nhật Vũ (tổng hợp)