Lý Liên Kiệt và dàn cao thủ võ thuật gục ngã vì bệnh tật

loading...

Người hâm mộ trong những ngày qua có một phen rúng động khi biết tin Lý Liên Kiệt đã cận kề cái chết, nhờ vợ con lo chuyện hậu sự. Bên cạnh Lý Liên Kiệt, điện ảnh Hoa ngữ cũng có nhiều ngôi sao võ thuật khác phải sống trong cảnh chống chọi với bệnh tật

Bật mí tiểu xảo võ thuật có “1-0-2” của Chân Tử Đan
Soi đòn chân của Lý Tiểu Long và Chân Tử Đan

1. Lý Liên Kiệt

Lý Liên Kiệt là ngôi sao võ thuật hàng đầu thế giới với nhiều bộ phim kinh điển. Ở tuổi 53, bệnh tật đang dần dần lấy đi từng hơi thở của anh. Theo những thông tin mới nhất, Lý Liên Kiệt cảm thấy mình cận kề cái chết khi không thể hít thở trên đỉnh núi cao cách mặt biển 4200m. Anh bắt đầu nghĩ đến chuyện qua đời và dặn dò vợ con lo chuyện hậu sự. Đây thật sự là một tin không vui đối với người hâm mộ, bởi sức ảnh hưởng mà Lý Liên Kiệt tạo ra ở dòng phim võ thuật điện ảnh là quá lớn.

Lý Liên Kiệt đang cảm thấy cận kề với cái chết.
Lý Liên Kiệt đang cảm thấy cận kề với cái chết.

Trong những năm vừa qua, Lý Liên Kiệt gác mọi dự án phim ảnh để tập trung lo cho sức khỏe. Đồng thời, anh cũng tích cực tham gia rất nhiều vào các hoạt động từ thiện. Tuy nhiên, căn bệnh cường giáp đang ngày càng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của anh. Hiện tại, người hâm mộ đang cầu nguyện điều kỳ diệu sẽ đến với Lý Liên Kiệt.

2. Lưu Gia Huy

Là em trai của người anh Lưu Gia Lương, Lưu Gia Huy từng tham gia rất nhiều bộ phim nổi tiếng như: Thiếu Lâm Tự Truyền Kỳ, Thần Điêu Đại Hiệp 1995, Kill Bill… Là nhân vật thường xuyên đảm nhận các vai phản diện nhưng Lưu Gia Huy vẫn chiếm được tình cảm của khán giả, bởi lối diễn xuất hài hòa, kết hợp với phong cách võ thuật đẹp mắt.

Lưu Gia Huy bị liệt nửa người, sức khỏe suy yếu.
Lưu Gia Huy bị liệt nửa người, sức khỏe suy yếu.

Cơn đột quỵ vào năm 2011 khiến ông bị liệt nửa người, người thân cũng vứt bỏ ông. Khoảng thời gian đó thật sự rất khó khăn với Lưu Gia Huy. Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp ông mới thoát khỏi cuộc sống cơ cực ấy. Nhưng hiện tại, sức khỏe ông đã suy yếu đi rất nhiều

3. Phùng Khắc An

Ông là một nhân vật chuyên đóng kép phụ nhưng luôn nhận được sự yêu mến của khán giả. Trong giai đoạn hoàng kim của điện ảnh võ thuật Hồng Kông, Phùng Khắc An xứng đáng đứng cạnh với các ngôi sao Thành Long, Hồng Kim Bảo.

Căn bệnh ung thư đã cướp đi mạng sống của diễn viên Phùng Khắc An.
Căn bệnh ung thư đã cướp đi mạng sống của diễn viên Phùng Khắc An.

Tuy nhiên, con đường sự nghiệp của ông luôn lận đận, gặp nhiều trắc trở. Khắc An không may mắc phải căn bệnh ung thư thực quản. Ông qua đời vào ngày 02/03/2016 trong sự tiếc nuối của người hâm một.

4. Ngô Kinh

Có thể nói trong làng điện ảnh Hoa ngữ, Ngô Kinh là nhân vật đen đủi nhất (trên phim lẫn ngoài đời). Anh từng rất thành công với nhiều vai diễn trong các bộ phim như: Thái cực, Hoắc quyền, Sát phá lang… Sở hữu khả năng võ thuật từ nhỏ, Ngô Kinh luôn được đánh giá cao ở mỗi tác phẩm mà anh tham gia.

Ngô Kinh phải chống nạn bên cạnh người vợ trong ngày cưới vào năm 2015.
Ngô Kinh phải chống nạng bên cạnh người vợ trong ngày cưới vào năm 2015.

Trong giai đoạn từ 2008-2014, Ngô Kinh liên tiếp dính chấn thương đến 4 lần trên phim trường. Đỉnh điểm là vào năm 2014, anh nhận cùng lúc 2 vai diễn trong phim Chiến LangSát Phá Lang 2. Ngô Kinh tự mình thực hiện tất cả các cảnh quay mạo hiểm. Hậu quả là anh bị dính chấn thương nặng ở hai chân và phải nhập viện khẩn cấp.

Sự nghiệp đang lên thì bất ngờ tai họa lại ập đến, Ngô Kinh đã có lúc nghĩ đến chuyện giải nghệ sớm. Người hâm mộ đang cầu mong một phép màu sẽ đến với Ngô Kinh để giúp anh vượt qua những chấn thương dai dẳn trong thời gian này.

Có thể bạn quan tâm: Choáng trước kỹ thuật chống đám đông của Lý Liên Kiệt

[jwplayer player=”1″ mediaid=”111530″]

V.Đ

languarr