Lý Tiểu Long là võ sĩ UFC được yêu thích nhất

Ai cũng biết, huyền thoại họ Lý chưa từng thượng đài UFC lần nào khi ra đi đột ngột vào ngày 20/7/1973, hưởng dương 33 tuổi. Thế nhưng, đây là sự thật 100%.

Lý Tiểu Long võ sĩ UFC được yêu thích nhất
Lý Tiểu Long võ sĩ UFC được yêu thích nhất

Đúng dịp kỷ niệm 41 năm ngày mất của Rồng nhỏ, hãng game EA Sports cho biết “võ sĩ” Lý Tiểu Long là nhân vật được nhiều game thủ lựa chọn để tranh đấu nhất cho phiên bản UFC, chỉ sau 1 tháng hãng này đưa huyền thoại Lý Tiểu Long “hoá thân vào game ”.

Cụ thể, đã có 3,14 triệu lượt người chọn họ Lý để hoá thân, xếp trên những tên tuổi huyền thoại của môn này là  Jon “Bones” Jones hay Georges St-Pierre.

Tháng trước, khi GameSpot tổ chức họp báo về sự kiện này, Shannon Lee (Lý Hương Ngưng), con gái Lý Tiểu Long phát biểu: “Đây không phải là đời thực. Đây là trò chơi, cơ hội tốt để chúng ta thoát ra khỏi những cuộc chiến căng thẳng. Tôi nghĩ, cha tôi thích điều này”

Việc họ Lý trở thành võ sĩ UFC được yêu thích nhất trên game chỉ sau 1 tháng ra mắt minh chứng, sức hút của huyền thoại điện ảnh – võ thuật thế giới vẫn còn mãnh liệt, dù ông đã tạ thế 41 năm…

 Top 10 võ sĩ UFC được yêu thích nhất trên  game
Top 10 võ sĩ UFC được yêu thích nhất trên game

Nhật Vũ (tổng hợp)