Lý Tiểu Long thượng đài MMA trong game Ultimate Fighting Championship

UFC là sàn đấu võ thuật tự do lớn nhất thế giới. Sàn đấu này là nơi giao lưu giữa mọi thế đánh từ Muay Thái, Kungfu, Quyền Anh… Các trận đấu thuộc UFC luôn quyết liệt và được liệt vào hàng hấp dẫn nhất thế giới.

bruce lee
Bruce Lee là một điều thú vị mà EA Sport đem đến cho người hâm mộ trong phiên bản 2014 này

Ăn theo giải đấu nổi tiếng này, EA Sports đã ra đời Ultimate Fighting Championship (UFC) một tựa game võ thuật đối kháng. Trong game, bạn sẽ vào vai những tay đấm nổi tiếng trên thế giới trong giải đấu MMA. Hệ thống kỹ năng đa dạng đến từ nhiều môn võ khác nhau như Boxing, Muay Thái, Kickboxing, Capoeira, Judo …

Phiên bản 2014 này, EA Sport đem đến một điều thú vị cho người hâm mộ, đó là huyền thoại võ thuật của thế giới  Lý Tiểu Long  cũng được hồi sinh trên sàn đấu UFC.

ly ngung huong con gai của huyen thoai ly tieu long
Lý Ngưng Hương con gái của huyền thoại Lý Tiểu Long

Lý Ngưng Hương ( Sharon Lee) con gái của Bruce Lee chia sẻ :“Tôi cảm thấy rất vui khi được biết hình ảnh người cha quá cố của mình lại được tái hiện sinh động qua EA UFC 2014, đây là một cơ hội tốt để giới trẻ bây giờ được biết thêm về câu chuyện của ông. Tham gia các giải đấu trong game với hình tượng của cha tôi quả thực sẽ mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho game thủ!..”

tao hinh ly tieu long trong game ufc
Tạo hình Lý Tiểu Long trong game UFC

Lý Tiểu Long là một tượng đài võ thuật vĩ đại của thế giới, một người hùng được hâm mộ bởi những kỹ năng và triết lý của ông đã có những tác động vô giá đối với MMA hiện đại và các ngôi sao lớn nhất trong giải đấu.

tiet quyen dao
Giới hâm mộ sẽ được chứng kiến những kỹ năng của Tiệt quyền đạo trên võ đài UFC
ly tieu long trong ufc 2014
Sự có mặt của huyền thoại Lý Tiểu Long là điểm khác biệt lớn nhất trong phiên bản UFC 2014 này

Sự có mặt của huyền thoại Lý Tiểu Long là điểm khác biệt lớn nhất trong phiên bản UFC 2014 này. Đơn giản, Lý Tiểu Long là một nhân vật không thuộc UFC, từ đó người đam mê môn võ thuật sẽ có cơ hội kiểm tra xem các thế đánh Triệt quyền đạo của Lý Tiểu Long sẽ lợi hại như thế nào khi đem so với các võ sĩ UFC hiện đại. Đó chắc hẳn là một cảm giác vô cùng thú vị không chỉ giới võ thuật mà những người hâm mộ huyền thoại họ Lý này đều mong muốn được trải nghiệm trong UFC 2014.

Trailer của UFC 2014:

Những hình ảnh của Lý Tiểu Long trong UFC 2014:

Thiện Tâm (sưu tầm)