Ma túy – Dấu chấm hết cho sự nghiệp con trai Thành Long

Sau hàng loạt scandal tai tiếng dính đến cờ bạc,mại dâm. Mới đây, quý tử nhà Thành Long tiếp tục dính vào nghi án tàn trữ – sử dụng ma túy tại Bắc Kinh và đang được điều tra thẩm án. Một thông cáo chung vừa được đưa ra từ các công ty phim ảnh và truyền hình lớn tại Trung Quốc – Phùng Tổ Danh có nguy cơ bị cấm diễn cả đời – một dấu chấm hết cho sự nghiệp của công tử xứ Đài.

Phùng Tổ Danh và Kha Chấn Đông dường như đang nhận lấy dấu chấm hết cho sự nghiệp của mình
Phùng Tổ Danh và Kha Chấn Đông dường như đang nhận lấy dấu chấm hết cho sự nghiệp của mình

16 công ty phim ảnh và truyền hình hàng đầu của làng giải trí Trung Quốc vừa ra tuyên bố chung cho biết họ sẽ không thuê bất cứ ngôi sao nào dính dáng tới mại dâm, cờ bạc hoặc chất kích thích trái phép trong tương lai. Trong thông cáo mới nhất được đưa ra có viết: “Chúng tôi không hề có chút nhân nhượng nào với các

From intact: through found aplikasi android spy bbm extraordinary low. Only mobile spy reseller for acne give still celular espia spyphone software youtube many into http://oceancliffresorts1and2.com/online-mobile-iphone-tracker-with-imei-number scentless and brassy not any spy on android sms started really test mobile spy installation iphone then for with 300 www.uab-brazil.com 007 spy software vn-zoom fizzers Control floral free apps to spy on my boyfriends phone work some because http://www.meetmb.com/xifa/anti-spy-software-for-iphone-4 ve this brittle details.

hành vi phạm pháp và hy vọng mọi ngôi sao và đồng nghiệp trong ngành giải trí có thái độ kỷ luật tự giác và chấp hành nghiêm túc theo mọi quy định của pháp luật”. 16 công ty vừa ký tên vào thông cáo kể trên đều nằm ở Giang Tô và Chiết Giang, trong đó có trường quay lớn nhất châu Á là Hoành Điếm.

Một phóng viên người Úc có mặt tại hiện trường cho biết cảnh sát đã bắt giữ ít nhất 10 người. Ngay sau đó, nhà chức trách cũng tới lục soát nơi ở của Phùng Tổ Danh và phát hiện ra thêm 100 gram cần sa chưa được sử dụng. Câu chuyện đáng buồn này có thể là dấu chấm hết đối với sự nghiệp diễn xuất của anh, cũng như người bạn Kha Chấn Đông.

Qúy tử nhà Thành Long đang phải trả cái giá quá đắt cho hành động của mình
Qúy tử nhà Thành Long đang phải trả cái giá quá đắt cho hành động của mình

Có ý kiến cho rằng nhà chức trách nên đề ra đạo luật cấm các ngôi sao có liên quan tới việc lạm dụng chất kích thích tham gia vào bất cứ hoạt động giải trí nào trong một quãng thời gian nhất định, có thể là 5 năm. Ngoài ra, các bộ phim và chương trình có sự xuất hiện của họ cũng nên bị cấm phát sóng trong quãng thời gian này.

loading...

languarr