Mặc kệ scandal bị “tẩy chay”, Chân Tử Đan vui vẻ ra mắt bom tấn

Không quan tâm đến scandal là bị fan Việt Nam “tẩy chay” vì ủng hộ “đường lưỡi bò”, Chân Tử Đan vui vẻ dự họp báo giới thiệu tập phim ngoại truyện “Chiến tranh giữa các vì sao” tại London, Anh.

‘Đường lưỡi bò’ đã giết chết hình tượng Chân Tử Đan trong lòng khán giả.
Vì sao Chân Tử Đan và nhiều sao Hoa ngữ ủng hộ “đường lưỡi bò”?

Chân Tử Đan tươi tỉnh sau scandal bị cộng đồng fan Việt tẩy chay.
Chân Tử Đan tươi tỉnh sau scandal bị cộng đồng fan Việt tẩy chay.

Ngày 15/7, buổi họp báo của bom tấn Rogue One: A Star Wars Story đã diễn ra ở xứ sở sương mù. Sự kiện nằm trong khuôn khổ lễ hội thường niên Star Wars Celebration Day, thu hút hàng nghìn fan của thương hiệu Chiến tranh giữa các vì sao đến tham dự. Toàn bộ dàn diễn viên đều có mặt để chia sẻ những thông tin mới nhất về bộ phim cho người hâm mộ và giới truyền thông quốc tế.

Anh vui vẻ trò chuyện tại buổi họp báo.
Anh vui vẻ trò chuyện tại buổi họp báo.

Đối với khán giả châu Á, cái tên được quan tâm nhất ở Rogue One là ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan. Ở tuổi 52, anh vẫn rất phong độ trên sân khấu. Bị người hâm mộ Việt Nam lên tiếng chỉ trích, kêu gọi “tẩy chay” vì quan điểm ủng hộ “đường lưỡi bò” của Trung Quốc, Chân Tử Đan dường như không quan tâm gì đến điều đó, anh vẫn tươi cười, lịch làm tham gia buổi họp báo phim bom tấn có mình góp vai.

Scandal dường như không ảnh hưởng gì đến Chân Tử Đan.
Scandal dường như không ảnh hưởng gì đến Chân Tử Đan.

Ngay sau khi những thông tin về buổi họp báo được đăng tải thì có một số fan Việt bình luận rằng sẽ không xem bộ phim này vì có Chân Tử Đan góp mặt. Có lẽ không chỉ không quan tâm đến các sản phẩm giải trí của Trung Quốc, mà khán giả Việt còn sẵn sàng quay lưng với các dự án quốc tế nếu có sự xuất hiện của sao Hoa ngữ.

Toàn cảnh buổi họp báo.
Toàn cảnh buổi họp báo.
Ekip làm phim chụp ảnh "tự sướng" để kỷ niệm.
Ekip làm phim chụp ảnh “tự sướng” để kỷ niệm.

 Chân Tử Đan không phải là diễn viên châu Á duy nhất trong Rogue One, bởi bên cạnh anh còn có Khương Văn. Bộ đôi sao Hoa ngữ sắm vai hai người bạn thân Chirrut và Baze trên màn ảnh. Một người thích dùng súng, một người thích dùng gậy và võ thuật; một người tin vào Thần lực, còn người kia thì không. Tuy khác nhau là vậy, họ luôn sát cánh trong các phi vụ sinh tử.

Quang Phong (Tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm: Vẻ đẹp chết người của vợ Chân Tử Đan

https://www.youtube.com/watch?v=5viYvfWKH0U

 

 

loading...

languarr