Mẹ của con gái Thành Long bị gạ tình trắng trợn

Mẹ của con gái ngôi sao võ thuật Thành Long mới đây tiết lộ trong một chương trình radio “cô từng bị gạ tình một cách trắng trợn”, và cho đến nay cô chưa bao giờ quên điều đó.

Quay chậm đòn Lý Tiểu Long dùng để hạ gục Thành Long
Thời chưa nổi tiếng, Chân Tử Đan từng bị Thành Long dập tơi tả

Ngôi sao võ thuật Thành Long và Ngô Ỷ Lợi thời còn "chìm đắm trong men tình"
Ngôi sao võ thuật Thành Long và Ngô Ỷ Lợi thời còn “chìm đắm trong men tình”

Ngô Ỷ Lợi, hoa hậu châu Á năm 1990, người có một cô con gái ngoài giá thú với vua hài Thành Long nói “Ông ta rút một nắm tiền ra, nói tôi sẽ nhận được số tiền này nếu chấp nhận uống rượu trên tay ông. Tôi đi vào nhà vệ sinh và không quay vào nữa”. Cũng theo cô, người đàn ông này là một thương gia giàu có của Trung Quốc đại lục.

ngo-y-loi-ngo-trac-lam
Ngô Trác Lâm chưa từng gặp mặt cha đẻ của mình. Thành Long cũng từng đuổi hai mẹ con Ỷ Lợi – Trác Lâm ra khỏi Hong Kong vì sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình

Năm 1998, vụ việc “tình ngay lý gian” giữa cặp đôi Thành Long – Ngô Ỷ Lợi đã khiến báo giới tốn vô số báo giấy và chưa bao giờ nguôi nóng cho đến nay. Tại thời điểm này ngôi sao võ thuật đã yên ấm cùng với người vợ Lâm Phụng Kiều thì việc Ngô Ỷ Lợi mang thai “Tiểu Long Nữ” đã thực sự khiến công chúng, đặc biệt là người hâm mộ anh cảm thấy bị phản bội. Tất cả mọi người vẫn không biết cái thai trong bụng hoa hậu châu Á là của ai cho đến khi không chịu nổi được sự quay lưng của người tình, Ỷ Lợi đã lên báo mạng công khai Thành Long chính là “tác giả” của đứa con này.

Ngo-y-loi
Ngô Ỷ Lợi đăng quang Hoa hậu châu Á năm 1990

Thành Long cho đến bây giờ vẫn chưa từng thừa nhận mình chính là cha của Ngô Trác Lâm. Anh từng ép buộc hai mẹ con Trác Lâm rời khỏi Hồng Kong và vĩnh viễn không được quay trở lại. Vì điều đó có thể khiến anh bị ảnh hưởng đến danh tiếng và sự nghiệp.

Ngô Trác Lâm (trái) và mẹ - Hoa hậu châu Á 1990 - Ngô Ỷ Lợi.
Đầu năm 2015, Ngô Trác Lâm bị dư luận dồn vào đường cùng khiến cô phải cắt tay tự vẫn.

Song “bản sao” của anh cũng từng tuyên bố “không cần người cha ấy và chưa từng xem ông ta là cha”. Nhưng không thể thừa nhận việc dư luận quá “độc ác” khiến Trác Lâm rơi vào đường cùng, cô bé từng hai lần tự vẫn.

thanh-long-trai-long-ve-chuyen-con-trai-ngoi-tu
Thành Long tuyên bố “tất cả mọi tài sản sẽ để lại cho con trai Phùng Tổ Danh và vợ chính thức của mình là Lâm Phụng Kiều. Còn “vết ố” Ngô Trác Lâm không sẽ nhận được một đồng nào.

Việc Ngô Ỷ Lợi vừa qua tiết lộ mình bị “gạ gẫm” cũng chính là một trong những cách giáo dục con gái của cô. Bởi vì thời trẻ cô quá nổi tiếng nên cô muốn con gái của mình “biết cảnh giác mỗi khi ra ngoài và có người lạ bắt chuyện”.

Video Ngô Ỷ Lợi xuất hiện trong một sự kiện vào tháng 11 vừa qua. Cô hiện đang làm MC cho một chương trình radio tại Thượng Hải.

Nhật Vũ

loading...

languarr