Mike Tyson suýt đấm vỡ mũi cựu vương UFC trên phim trường

loading...

Trong quá trình quay bộ phim Kickboxer: Retaliation, Mike Tyson và cựu vương hạng nặng UFC Fabricio Werdum đã chạm trán nhau. Suýt chút nữa, Mike Thép đã cho Werdum đo ván.

Kickboxer: Retaliation là phần tiếp theo của Kickboxer: Vengeance ra mắt vào năm 2016. Theo đánh giá của giới chuyên môn, đây hứa hẹn là bom tấn võ thuật đáng xem trong  năm 2018 khi có sự góp mặt của những ngôi sao nổi tiếng như Jean-Claude Van Damme, Christopher, Alain Moussi và đặc biệt là huyền thoại Mike Tyson.


Chia sẻ trên TMZ Sportz, cựu vương UFC Fabio Werdum đã có những tiết lộ thú vị trong quá trình quay phim. Theo đó, trong một cảnh giao đấu giữa hai người, Mike Tyson đã sơ ý và suýt chút nữa đấm vỡ nát chiếc mũi của Werdum.

Werdum nói: “Đó chỉ là một tai nạn nhưng tôi gần như bị gãy mũi”. Cựu vương UFC cho rằng cú đấm ấy gần như hạ gục anh trên phim trường. Tuy nhiên, Werdum không hề tỏ ra giận dữ vì “đó là Mike Tyson”.

Video hậu trường cảnh quay giữa Mike Tyson và Fabio Werdum:

Trước đó, khán giả cũng được chứng kiến một cảnh giao đấu hấp dẫn giữa Mike Tyson và Moussi.

Cách đây 3 năm, Chân Tử Đan đã mời Mike Tyson đảm nhận một vai diễn trong Diệp Vấn 3. Cả hai đã có một cảnh giao đấu vô cùng hấp dẫn với những trường đoạn võ thuật đẹp mắt. Không mạnh ở khả năng diễn xuất nhưng sự góp mặt của Mike Tyson với điểm mạnh Boxing đã khiến cho Diệp Vấn 3 tăng thêm sức hút.

Với thành công ban đầu, Mike Tyson được nhiều nhà làm phim để mắt đến. Mike Tyson cũng từng sang Việt Nam để tham gia phim  Những cô gái và găng tay của Trần Bảo Sơn. Với tên tuổi và khả năng võ thuật của mình, khán giả chờ đợi Mike Tyson sẽ xuất hiện thêm trong nhiều bộ phim mới trong tương lai.

Võ Đạt 

languarr