Mike Tyson: “Với Diệp Vấn 3, Chân Tử Đan bảo gì tôi làm nấy.”

Ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan cho biết anh cảm thấy rất áp lực khi đấu võ với Mike Tyson trong Diệp Vấn 3.

Hé lộ “bà xã là hoa hậu” của ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan
Xác định đối thủ của Manny Pacquiao trong trận đấu giải nghệ

Bộ phim Diệp Vấn 3 ra mắt vào dịp Giáng sinh ở một số quốc gia châu Á và công chiếu ở Việt Nam vào ngày 31/12 mới đây. Sau khi trình làng, bộ phim đã nhận được nhiều sự ủng hộ của người xem. Nhiều khán giả cho biết Diệp Vấn 3 là một bộ phim võ thuật nên xem, mang nhiều ý nghĩa và nhiều nét văn hóa Phương Đông.

Chân Tử Đan và Mike Tyson tại hậu trường Diệp Vấn 3.
Chân Tử Đan và Mike Tyson tại hậu trường Diệp Vấn 3.

Điều tạo nên thành công của Diệp Vấn 3 ngoài kịch bản quen thuộc với một nhân vật nổi tiếng trong làng võ thế giới là Diệp Vấn thì cuộc đối đầu giữa Chân Tử Đan và Mike Tyson được khán giả mong đợi nhiều hơn hết. Và nhà sản xuất đã không phụ lòng người hâm mộ khi dàn dựng những pha hành động mãn nhãn và gay cấn giữa Chân Tử Đan và Mike Tyson với chất lượng hình ảnh, âm thanh kết hợp một cách chuyên nghiệp và tạo cảm giác “thật” nhất có thể.

Nói về việc đấu võ với Mike Tyson, Chân Tử Đan cho biết: “Mọi người đều biết anh ấy là quyền vương và hiểu sức mạnh mỗi quyền cước của anh ấy. Chỉ cần một giây không để ý thì sẽ bị anh ấy đánh trúng ngay. Tôi nhớ có một cảnh quay, quyền của anh ấy đánh rất nhanh. Tôi cũng né nhanh nhưng vẫn có cảm giác quyền xẹt qua tóc”.

Mike Tyson cho biết trong Diệp Vấn 3, anh luôn làm theo lời của Chân Tử Đan
Mike Tyson cho biết trong Diệp Vấn 3, anh luôn làm theo lời của Chân Tử Đan

Việc mời được Mike Tyson đóng chung cũng là điều bất ngờ đối với ngay chính đạo diễn Viên Hòa Bình và khán giả. Mike Tyson khá là khiêm tốn khi trả lời phỏng vấn về việc hợp tác diễn xuất lần này với một ngôi sao như Chân Tử Đan: “Lần đầu tiên đóng phim hành động, tôi nghe theo mọi dẫn dắt của Chân Tử Đan, học hỏi từ anh ấy từng lời. Anh ấy bảo gì tôi làm nấy”.

Mặc dù cuộc giao đấu với Mike Tyson nhận được sự chú ý của người hâm mộ nhưng bản thân Chân Tử Đan khẳng định cảnh võ thuật hay nhất chính là cảnh đấu Vịnh Xuân với Trương Tấn.

Có thể bạn quan tâm: Nhạc phim Diệp Vấn 3

[jwplayer player=”1″ mediaid=”92046″]

Diệp Phong (Tổng hợp)