Ngày ấy – bây giờ của dàn diễn viên Ỷ Thiên Đồ Long ký sau 13 năm

Phiên bản Ỷ Thiên Đồ Long ký 2003 được xem là thành công nhất và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Sự nghiệp của dàn diễn viên như Tô Hữu Bằng, Giả Tịnh Văn cũng từ đó mà lên nhanh như diều gặp gió.

Lữ Bố đại chiến “Trương – Quan – Lưu”: Trận thư hùng kinh điển trong Tam Quốc
Châu Tinh Trì và loạt sao bị tố đâm sau lưng ân nhân

TÔ HỮU BẰNG – TRƯƠNG VÔ KỴ

1

Trước Trương Vô Kỵ, Tô Hữu Bằng từng gây sốt với vai Ngũ A Ca trong Hoàn Châu Cách Cách.  Tiếp nối thành công của phim, anh tiếp tục đảm nhận vai nam chính Trương Vô Kỵ trong Ỷ Thiên đồ long ký. Anh tiếp tục khẳng định khả năng diễn xuất ở thể loại phim kiếm hiệp. Nhân vật Trương Vô Kỵ của anh được đánh giá là gần giống với mô tả của nhà văn Kim Dung nhất.

2

Anh và nàng “Hạ Tử Vi” Lâm Tâm Như từng chia sẻ, sẽ cưới nhau nếu tới tuổi 45 mà cả hai chưa lập gia đình. Tuy nhiên, Lâm Tâm Như đã lên xe hoa cùng Hắc Kiến Hoa. Hiện nay ở tuổi 43, Tô Hữu Bằng vẫn độc thân. Anh vẫn đang miệt mài hoạt động nghệ thuật và cho ra đời nhiều dự án mới trên cương vị nhà sản xuất.

GIẢ TỊNH VĂN – TRIỆU MẪN

3

Nữ diễn viên sinh năm 1974 được đánh giá là thể hiện tốt vai diễn công chúa Triệu Mãn trong phim. Đây cũng được xem là vai diễn đáng chú ý nhât của Giả Tịnh Văn tính đến thời điểm hiện tại.

4

Năm 2005, cô lên xe hoa với Tôn Chí Hạo và có một cô con gái chung. Năm 2010, cô và chồng ly hôn. Sau hơn một năm kiện tụng, Tịnh Văn mới giành được quyền nuôi con với chồng cũ. Chuyện đời tư của “Triệu Mẫn” tốn khá nhiều giấy mực của báo chí. Năm 2015, người đẹp 42 tuổi công khai cặp kè và có bầu với người tình kém cô đến 9 tuổi.

CAO VIÊN VIÊN – CHU CHỈ NHƯỢC

5

Cao Viên Viên sinh năm 1979 là nữ diễn viên người Trung Quốc. Trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký, cô thể hiện thành công vai phản diện Chu Chỉ Nhược. Có thể nói, chính “bông hồng có gai” Chu Chỉ Nhược đã đưa tên tuổi Cao Viên Viên lên hàng sao. Hiện tại, Cao Viên Viên là một trong những nữ hoa đán được báo giới săn đón nhiều nhất.
6

Cuối năm 2014, người đẹp lên xe hoa với “phi công trẻ” Triệu Hựu Đình.

TRƯƠNG THIẾT LÂM – DƯƠNG TIÊU

Trương Thiết Lâm là gương mặt rất quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả tại Việt Nam. Ông nổi tiếng với vai diễn Hoàng Thượng trong Hoàn Châu Cách Cách. Ông còn là Viện trưởng được yêu quý tại Viện Nghệ thuật của Đại học Tế Nam ở Quảng Đông.

7

Năm 2014, Trương Thiết Lâm và con gái Nguyệt Lượng tham gia show truyền hình thực tế The Amazing Race. Giống như nhiều ngôi sao khác, cái tên Trương Thiết Lâm thường vướn vào những Scandal đời tư tình ái. Chuyện đời tư của ông cũng khiến giới truyền thông tốn nhiều giấy mực.

TỪ CẨM GIANG – TẠ TỐN

Từ Cẩm Giang cũng là một trong những gương mặt quen thuộc đối với nhiều thế hệ khán giả tại Việt Nam. Tên tuổi của ông được biết đến qua các bộ phim Lục chỉ cầm ma, Ngọc Nữ Tâm Kinh…

8

Gần đây, nam diễn viên đóng phim người lớn Từ Cẩm Giang không có vai diễn nào đáng chú ý ngoại trừ Sa Ngộ Tĩnh trong Tây Du Ký phiên bản Trương Kỷ Trung.

su-that-dau-don-khi-phai-dong-phim-cap-3-cua-cac-sao-hoa-ngu

Năm 2009, ông nhận nghệ nhân Đường Kiệt Trung làm thầy và chuyển sang bộ môn tấu nói. Hiện tại, ông đang rất hài lòng với cuộc sống bình dị của mình bên gia đình và theo đuổi nghệ thuật dân tộc bao gồm vẽ tranh.

https://youtu.be/X-zX3aTSrVs

V.Đ