Ngôi sao võ thuật Ngô Kinh “hội ngộ” Tony Jaa

Khi lần đầu tiên trình làng phim Sát Phá Lang (Sha Pho Lang) vào năm 2005, khán giả đã nghĩ rằng sẽ có phần tiếp theo bởi vì hầu như tất cả các nhân vật đều “biến mất” ngay trong phần đầu. Với phần 2, Sát Pha Lang (SPL), bộ phim đi theo hướng thay vì phát triển tâm lý nhân vật sẽ tập trung vào các yếu tố võ thuật với những màn trình diễn võ thuật đẹp mắt và hấp dẫn.

Kinh người với những cú đánh sát thủ của Tony Jaa
Ngô Kinh “hộc máu” quyết chiến hạ gục Scott Adkins

Dưới bàn tay của Soi Cheang Pou-soi – người đã có những đóng góp rất lớn cho các bộ phim mình từng tham gia chế tác như Dog Bite Dog (2006) và Shamo (2007), với SPL2: A Time for Consequences không chỉ giữ lại những diễn biến đã tạo dấu ấn mà còn thêm vào rất nhiều những tình tiết hấp dẫn tạo ra một câu chuyện ấn tượng. Bên cạnh Yip – nhà sản xuất kỳ cựu của SPL, sự trở lại rất được chờ đợi khác trong SPL 2 chính là nam diễn viên Ngô Kinh, người đã khẳng định khả năng mình khi cùng lúc đảm nhiệm vai trò đạo diễn và diễn viên trong bộ phim Chiến Lang vừa gây sốt trong thời gian trước vừa qua.

handout_05jun15_fe_spl2

Vỏ bọc của Kit (Ngô Kinh thủ vai) bị phát hiện, sau đó anh mất tích trong một vụ buôn bán nội tạng của Hung (Louis Koo Tin-lok thủ vai). Hắn là một kẻ ốm yếu muốn dùng trái tim của em trai (Bill – Jun Kung thủ vai) để cấy ghép vào cơ thể mình nhằm giữ được mạng sống. Trong khi đó,  Wah, một thám tử nghỉ hưu sớm đồng thời là cậu của Kit (Simon Yam Tat-wah thủ vai)phát hiện Kit bị giam trong tù ở Thái Lan. Ông bất chấp mệnh lệnh, thực hiện một nhiệm vụ giải cứu cháu mình. Mọi việc trở nên phức tạp khi cai ngục Chai (Tony Jaa thủ vai) đang phải tìm cách chữa bệnh cho con gái bằng cách lấy tủy của chính Kit.

handout_05jun15_fe_spl1

Trong Sát Phá Lang 2, đạo diễn Cheang Pou-soi tập trung hầu hết thời lượng cho những cảnh đánh đấm võ thuật. Các fans hâm mộ của phần một sẽ phải bàn luận rất nhiều về trận đấu. Từ những pha đánh đấm, mạo hiểm, tàn sát lẫn nhau để tranh giành sự sống cho đến những đấu tranh giằng xé trong nội tâm nhân vật. Có thể nói Sát Phá Lang 2 được dự đoán là sẽ trở thành bom tấn với những pha hành động võ thuật gan góc và ấn tượng.

Trailer bộ phim “Sát phá lang 2”:

https://www.youtube.com/watch?v=_yCtMCHnI0U

An Ngọc

languarr