Ngôi sao Micheal Jai White và bài học cơ bản của diễn viên đóng thế

Gonzo FIT là một nhóm hàng đầu Hollywood về huấn luyện diễn viên đóng thế chuyên nghiệp, với sự góp mặt của nam diễn viên phim hành động nổi tiếng Micheal Jai White.

Đồng hành cùng Jamie đến phòng tập diễn viên đóng thế 87 Eleven của Gonzo FIT để một lần được trải nghiệm làm diễn viên trong một trận đấu được dàn dựng. Đến đây, Jamie được tận mắt chứng kiến những đòn đánh đẹp mắt và không kém phần mạnh mẽ thường thấy trên phim ảnh của nam diễn viên cùng cộng sự. Một anh hùng bước ra từ phim ảnh, Micheal Jai White đã thực sự để lại ấn tượng với những bài học bổ ích cho Jamie để trở thành một diễn viên hành động.Heart of Summer

Hào hứng ngay từ những phút đầu tiên, bài học bắt đầu bằng những động tác khởi động, căng cơ, bởi nền tảng của bài học đó chính là sức mạnh và sự dẻo dai.

Để có được sức mạnh và sự deo dai ấy, Micheal hướng dẫn cho Jamie bài tập giãn cơ hàng ngày để tạo sự linh hoạt cho cơ thể. Sức mạnh đòn đánh uy lực của nam diễn viên đến từ việc hít đất, nâng tạ hằng ngày để tạo dựng những múi cơ và một thân hình tuyệt vời.mjw_featured_image

Sau bài khỏi động, Jamie náo nức được học các kỹ thuật. Đầu tiên, đó là những cú đấm. Làm thế nào để có được cú đấm tử thần của Micheal? Với sự hướng dẫn của một huấn luyện viên bậc thầy, Jamie đã cải thiện đòn đấm của mình và biết cách làm thế nào để đấm đúng cách, tạo được lực cho đòn đấm và cách hít thở khi ra đòn. Tuy nhiên, có vẻ như đòn đấm tử thần thực sự khó nuốt với anh.

Hy vọng là đòn đá của mình có vẻ ổn hơn, Jamie đề nghị được học kỹ thuật đá. Họ bắt đầu bằng kỹ thuật đá phổ biến nhất, đòn đá cầu vồng. Micheal đã chỉ cho Jamie cách để có đòn đá cầu vồng hoàn hảo nhất. Ra sức luyện tập, Jamie cũng khá hơn dù cú đá của anh chưa thực sự gọi là hoàn hảo. Phần phấn khích nhất đối với Jamie, đó chính là cách để có được những thước phim hành động đẹp mắt nhất. Tất cả nằm ở khoảng cách, góc quay, tốc độ ra đòn.

ab806c25d31dfa34764c17b307f90beb

Trước khi quay những thước phim hay, việc cần làm tiếp theo là dàn dựng, để học cách đánh từng bước một. Đầu tiên, nó xuất phát từ những đòn đánh với tốc độ chậm, và sau đó là tăng tốc. Những đòn đánh phải thể hiện được sức mạnh, và những động tác éo lả thì không được phép xuất hiện. Cuối cùng, Jamie cũng đã thỏa ước muốn được làm một diễn viên ngôi sao. Và anh đã làm nó khá tốt. Micheal khá hài lòng về Jamie.

Cùng trải nghiệm với Jamie và Micheal và biết tìm hiểu cách họ đã tạo ra những cảnh phim đầy kịch tính với những diễn viên đóng thế chuyên nghiệp Gonzo FIT qua đoạn clip:

Vũ Hương

loading...

languarr