Ngũ Doãn Long – An Chí Kiệt cuộc “ác chiến” có một không hai

Màn chạm trán quyết liệt giữa Long Thất (An Chí Kiệt) và Mã Vĩnh Trinh (Ngũ Doãn Long) được coi là cuộc “ác chiến” có một không hai. Khán giả sẽ được chứng kiến những cảnh giao đấu tay không cùng những món võ thuật thượng thặng của hai ngôi sao hành động cao thủ.

cap bai trung ngu doan long va an chi kiet
Cặp bài trùng Ngũ Doãn Long và An Chí Kiệt trong Ác chiến

Ngũ Doãn Long vẫn còn là một cái tên khá xa lạ với ngay cả các khán giả kì cựu của dòng phim hành động võ thuật. Trước khi thủ vai huyền thoại Mã Vĩnh Trinh trong bộ phim hành động Ác chiến của đạo diễn Hoàng Tinh Phủ, Ngũ Doãn Long từng có thời gian dài chuyên đóng thế các vai nguy hiểm và nhiều vai phụ vô danh khác để tìm kiếm cơ hội. Mắc kẹt trong nghiệp đóng thế và không quen biết nhiều trong giới giải trí, anh bày tỏ sự thất vọng khi từng bị coi là “diễn viên vô danh tiểu tốt”.

ngu doan long khoe co the co bap
Ngũ Doãn Long khoe cơ bắp trong phim

Nhưng nhờ sự kiên trì cùng với khả năng võ thuật thiên bẩm, anh nhận được nhiều lời khen ngợi từ các bạn diễn như Tạ Đình Phong, Ngô Kiến Hào, để rồi được nhà sản xuất lừng danh Vương Tinh mời đóng vai chính trong “Ác chiến” bên cạnh các tên tuổi lớn như Hồng Kim Bảo, An Chí Kiệt. Lần đầu tiên, Ngũ Doãn Long được tự do thể hiện kỹ năng võ thuật cùng khả năng diễn xuất của bản thân, đem lại cho khán giả những cảnh quay hành động ấn tượng cùng một câu chuyện hấp dẫn về những ân oán tình thù nơi bến Thượng Hải những năm đầu thế kỷ 20.

Clip cảnh đấu trong Ác chiến:

phan canh gay can cua 2 nhan vat chinh
Phân cảnh gay cấn của hai nhân vật chính

Được coi như người kế thừa tiềm năng của “vua kungfu” Chân Tử Đan, Ngũ Doãn Long đang có cả một tương lai đầy hứa hẹn phía trước. An Chí Kiệt (Andy On) được coi là một trong những diễn viên chăm chỉ nhất trong thế hệ các ngôi sao trẻ tại Hong Kong hiện nay.

man giao chien cua nhat vat ma vinh trinh
Màn giao chiến của nhân vật Mã Vĩnh Trinh với đối thủ khác
nhan vat thiet quyen mon cua hong kim bao
Nhân vật Thiết Quyền Môn qua sự thể hiện của Hồng Kim Bảo.

Phim còn có sự góp mặt của diễn viên gạo cội nổi tiếng Hồng Kim Bảo, bộ ba này đã cống hiến những màn võ thuật đặc sắc.

An Chí Kiệt có một vai diễn ấn tượng trong phim đó là vai đại gia trẻ tuổi Long Tứ trong Ác chiến. Anh được khen ngợi là đã xây dựng thành công hình tượng nhân vật vừa anh tuấn hào hoa, vừa võ nghệ đầy mình, mang hoài bão lớn nhưng cũng rất nghĩa khí, trọng tình trọng nghĩa. Nếu tiếp tục nỗ lực, tên tuổi An Chí Kiệt chắc chắn sẽ còn tỏa sáng rực rỡ hơn nữa trong tương lai gần.

hinh tuong dao hoa cua nhan vat ma an chi kiet thu vai
Hình tượng đào hoa của nhân vật mà An Chí Kiệt thủ vai
an chi kiet khang dinh duoc ten tuoi cua minh trong phim
An Chí Kiệt đã khẳng định được tên tuổi của mình trong phim

Phan Thương