Nhìn lại cuộc đời đầy tai tiếng của hòa thượng Hư Trúc trong Thiên long bát bộ

loading...

Vừa qua, diễn viên Cao Hổ – người từng rất thành công vào vai hòa thượng  Hư Trúc trong “Thiên long bát bộ” đã bị cảnh sát Bắc Kinh (Trung Quốc) bắt giữ vì tội tàng trữ và sử dụng ma túy.

Cao Hổ nổi tiếng là một diễn viên mẫu mực, anh được nhiều đạo diễn giao cho đóng những vai nghĩa hiệp. Cao Hổ cũng từng có cuộc hôn nhân với nữ diễn viên Mã Y Lợi, tuy nhiên anh phải sống trong tai tiếng từ năm 2003, sau khi anh thành công trong vai diễn Hư Trúc – Thiên Long bát bộ.

hu1

Cao Hổ ly hôn với vợ, và sau đó cuộc đời anh liên tục dính líu đến tội lỗi. Năm 2003, vì thiếu trách nhiệm mà Cao Hổ đã khiến một nhân viên ánh sáng trong ekip làm phim phải chết.  Anh bị xử án một năm tù giam và phải bồi thường 300.000 NDT (hơn 1 tỷ VND). Mọi người cho rằng, anh đã quá tự mãn với khả năng của mình, nên đã mắc phải sai lầm lần nay, kể từ đó anh cũng rơi vào hố sâu, chịu sự ghẻ lạnh của làng giải trí Trung Hoa.

hu3

Tháng 3/2012 một công nhân điện đã phải chết khi đang sửa chữa tại ngôi biệt thự của Cao Hổ ở quận Triều Dương, Bắc Kinh. Vợ của nạn nhân đã  tố cáo Cao Hổ, chính vì sự sơ suất của anh mà chồng bà đã qua đời. Lại một lần nữa, Cao Hồ phải ra tòa để giải quyết vụ việc. Anh phải bồi thường 350.000 NDT (hơn 1,3 tỷ đồng)

hu4

Cao Hổ còn thường bị bắt gặp ra vào các quán massage có gái mại dâm. Fan hâm mộ Cao Hổ dường như quá thất vọng với thần tượng trước sự xuống dốc của anh.

Trung Danh  (Tổng Hợp)   

languarr