Những “nam thần” mạnh nhất thế giới sở hữu body lực lưỡng

Để có được những pha hành động mãn nhãn trên màn ảnh, các ngôi sao võ thuật phải rèn luyện chăm chỉ để có được body “chuẩn” và sức mạnh cơ bắp để hoàn thành tốt các vai diễn.

Vì sao ở tuổi 55, “vua hài” Châu Tinh Trì vẫn chưa có vợ?
Con trai Chân Tử Đan: ‘Tôi không bao giờ nhận người đàn ông đó là cha

JASON STATHAM    

Series phim “Transporter” – người vận chuyển đã tạo nên ngôi sao hành động Jason Statham. Anh nổi lên với hình ảnh một anh chàng cơ bắp có vẻ mặt lạnh như tiền, biết ít nhất 2 môn võ thuật, đi lại thoải mái trong vai người hùng ở kinh đô điện ảnh Hollywood.

14

Ngoài việc sở hữu cơ bắp đáng ngưỡng mộ, Statham còn thể hiện được cá tính mạnh mẽ, lạnh lùng của mình trên màn ảnh. Đây chính là điều được khán giả thích thú nhất ở “gã hói”.

15

TONY JAA

Tony Jaa học võ từ lúc lên 10 tuổi. Theo đuổi bộ môn Muay Thai trong thời gian dài đã tạo nên một Tony Jaa mạnh mẽ với nhiều pha hành động mãn nhãn.

5

Anh cũng là ngôi sao sở hữu body khá chuẩn, mặc dù khán giả ít chú ý ở chi tiết này.Võ thuật của Tony Jaa thể hiện chân thật, có sức mạnh như huyền thoại Lý Tiểu Long. Không ngạc nhiên khi khán giả đặt cho anh biệt danh “Bruce Lee Thái Lan”.

6

STEVEN SEAGAL

Stephen được tiếp xúc với các môn võ từ năm lên 7 tuổi. Anh được hướng dẫn bởi vị thầy karate nổi tiếng Fumio Demura cùng với sự hướng dẫn của chủ tịch hiệp hội aikido miền Tây, Hoa Kỳ – Rod Kobayashi.

8

Anh không phải là ngôi sao võ thuật thường xuyên khoe body nhưng luôn là cao thủ sở hữu sức mạnh rất đáng gờm. Những nhà vô địch UFC khi đối đầu với Steven Seagal cũng đều ngán ngẫm và có phần lép vế.

9

ARNOLD SCHWARZENEGGER

Trong danh sách này không thể thiếu Arnold Schwarzenegger, anh luôn được đánh giá là ngôi sao sở hữu body hoàn hảo nhất thế giới.

16

Từ năm 1970, Arnold đã đóng vai chính trong gần 20 bộ phim hành động. Những bộ phim ông thủ vai rất ăn khách và có sức ảnh hưởng toàn cầu. Trong đó, sự thành công của bộ phim “Terminator 2” đã mang về một nguồn doanh thu khổng lồ, vì thế, bộ phim đã giúp Arnold trở thành diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới. Terminator đã trở thành một trong những bộ phim kinh điển của Hollywood.

17

VAN DAMME

Jean-Claude Van Damme là một trong những ngôi sao hành động xứng tầm sánh vai cùng Arnold Schwarzenegger trong những năm thập kỷ 80 -90.

11

Sức ảnh hưởng của anh có thể đặt ngang hàng vùng với họ trong làng sao võ thuật ở kinh đô điện ảnh Hollywood.

13

THE ROCK

Dwayne Douglas Johnson, còn được gọi là The Rock sinh ngày 2/5/1972. Anh là đô vật chuyên nghiệp bán nghỉ hưu và cũng đang là diễn viên nam nổi tiếng. Anh được biết đến nhiều nhất là về đấu vật cho WWE. Johnson đã từng đoạt WWF/E Championship 7 lần. Anh được coi là một trong những đô vật nổi tiếng nhất trong lịch sử và có thể được ghi tên trong WWE Hall of Fame (Huyền thoại WWE) trong tương lai.

2

Ngoài thi đấu trên sàn diễn, The Rock thường xuyên góp mặt trong nhiều bom tấn hành động của Hollywood. Anh được xem là một trong những ngôi sao sở hữu cơ bắp khủng nhất hiện nay.

3

V.Đ

 

 

languarr