Lộ diện 2 nữ diễn viên nổi tiếng chơi ma túy cùng con trai Thành Long

Nữ diễn viên Lạc Thi và  Thường Nhất Kiều, cựu thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc RaNia là 2 cái tên vừa mới được cảnh sát Trung Quốc công bố có dính liếu đến vụ Phùng Tổ Danh bị bắt vì sử dụng ma túy.

Nhiều tình tiết cho thấy rất có khả năng Lạc Thị và Thường Nhất Kiều bị bắt cùng lúc với con trai của Thành Long và Kha Chấn Đông khi 4 người đang sử dụng ma túy cùng nhau.

thuong nhat kieu
Thường Nhất Kiều

Theo báo Trung Quốc đưa tin, Lạc Thi và Thường Nhất Kiều là bạn thân của Phòng Tổ Danh và Kha Chấn Đông. Cả 4 người thường đi chơi, tiệc tùng và khoe ảnh trên Instagram.

Về phía đại diện của Lạc Thi là công ty EEG và gia đình cô cho biết đã mất liên lạc với nữ diễn viên từ vài tuần trước.

lac thi
Lạc Thi

Đặc biệt Lạc Thi đang tham gia một bộ phim sắp công thiếu là To The Force. Nam diễn viên Bành Vu Yến – bạn diễn của cô trong bộ phim này cho biết anh thật sự sốc khi biết cô bị bắt vì ma tuý. Tuy nhiên anh không lo lắng scandal này sẽ ảnh hưởng tới sự ra mắt của To The Force.

Sau khi bị bắt, Phùng Tổ Danh đã tiết lộ danh tính 120 ngôi sao Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan sử dụng ma tuý và có “lui tới” với anh. Có rất nhiều cái tên nổi cộm của làng giải trí Hồng Kông – Trung Quốc như Tạ Đình Phong, Trần Dịch Tấn, Châu Kiệt Luân, Trần Bách Lâm.