Quách Phú Thành thay thế Chân Tử Đan trong “3 lần đánh Bạch Cốt Tinh”

Nhằm chinh phục thị trường điện ảnh năm 2016, phim “3 lần đánh Bạch Cốt Tinh”, tập tiếp theo của quả bom tấn “Đại náo thiên cung”, sẽ có sự tham gia của một dàn diễn viên toàn “sao”, gồm Quách Phú Thành và Củng Lợi. 

Phim do nhà làm phim Hong Kong Trịnh Bảo Thụy làm đạo diễn và tập đoàn Filmko Entertainment cùng 10 công ty khác sản xuất. Các công ty này vừa tổ chức cuộc họp báo ở Vô Tích, tỉnh Giang Tô, nơi đoàn làm phim sẽ quay những cảnh chính của tập phim Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh.

Dàn diễn viên sao tham gia phim Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh
Dàn diễn viên sao tham gia phim Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh

Ca sĩ kiêm diễn viên Hong Kong Quách Phú Thành sẽ chính thức thay thế ngôi sao hành động Chân Tử Đan thủ diễn vai chính trong phim. Phim được dàn dựng theo một chương nổi tiếng trong cuốn tiểu thuyết kinh điển Tây Du Ký, kể về Bạch Cốt Tinh, là yêu quái ở động Bạch Hổ, đã 3 lần biến hóa để lừa bắt Đường Tăng trên đường đi Tây Trúc thỉnh kinh và việc yêu quái bị Tôn Ngộ Không đánh chết như thế nào.

Trong tập phim mới, Phùng Triệu Phong sẽ thủ vai nhà sư Huyền Trang, diễn viên hài Tiểu Trầm Dương sẽ hóa thân thành Trư Bát Giới trong khi tài tử Hong Kong La Trọng Khiêm sẽ thủ vai Sa Tăng. Nữ diễn viên Củng Lợi sẽ lột tả chân dung Bạch Cốt Tinh.

“Hiện mới chỉ có 4 bộ phim tiếng Hoa đạt doanh thu hơn 1 tỷ NDT” – Liu Xiaoguang, nhà sản xuất điều hành phim, nói – “Dàn diễn viên tham gia phim 3 lần đánh Bạch Cốt Tinh thật tuyệt vời và tập phim tiếp theo này sẽ lập kỷ lục doanh thu trong dịp chiếu phim Tết Nguyên đán năm 2016”.

Áp-phích phim bom tấn Đại náo thiên cung
Áp-phích phim bom tấn Đại náo thiên cung

Phim Đại náo thiên cung đã thu về 1,06 tỷ NDT (170,8 triệu USD) trong dịp chiếu phim Tết Nguyên đán năm 2014. Tuy nhiên, tập phim này đã không nhận được sự quan tâm tích cực do phần kỹ xảo điện ảnh, hóa trang không hoàn hảo và kịch bản ngô nghê. 

“Chúng tôi đã nhận ra được các nhược điểm trong tập phim Đại náo thiên cung” – đạo diễn Trịnh Bảo Thụy, nói – “Chúng tôi sẽ cải thiện và sẽ không chỉ thách thức các công nghệ, mà còn với chính mình”.

Tại cuộc họp báo, Củng Lợi cho biết chị sẽ lột tả chân dung Bạch Cốt Tinh khác hẳn với cách tưởng tượng của mọi người. “Nếu bộ phim làm theo cách mọi người nghĩ thì sẽ là một thất bại. Chúng tôi sẽ cẩn trọng tái tạo câu chuyện này và sẽ gây kinh ngạc cho khán giả” – Củng Lợi nói.

Đạo diễn võ thuật và hành động trong phim là ngôi sao võ thuật Hồng Kim Bảo. Phim sẽ có mặt tại các rạp chiếu Trung Quốc vào ngày 8/2/2016.

Theo Tuấn Vĩ – Thể Thao  & Văn Hóa