Quách Phú Thành tích cực luyện võ nhập vai Tôn Ngộ Không

Thiên vương Hong Kong đón tuổi 50 bằng một vai diễn đòi hỏi cả thể lực và công lực trong tác phẩm mới làm lại từ “Tây du ký”.

Bộ phim thần thoại định dạng 3D Tây du ký – Tôn Ngộ Không 3 lần đánh Bạch Cốt Tinh trở lại phim trường sau thời gian nghỉ Tết. Được xem là phần tiếp theo của bom tấn Tây du ký – Đại náo thiên cung từng làm mưa làm gió Tết năm ngoái, tác phẩm đầu tư quy mô lớn với sự hợp tác của 11 công ty hàng đầu Trung Quốc và Hong Kong.f1

Từ vai Ngưu Ma Vương ở phần trước, Quách Phú Thành lên đảm nhận vai Tôn Ngộ Không, thay thế cho Chân Tử Đơn nên không giấu được tâm trạng vừa hào hứng vừa lo lắng. Anh chia sẻ: “Đây là vai diễn quan trọng, nhiều thử thách nhất từ trước đến nay nên tôi đã tạm gác lại mọi công việc để dành hết thời gian cho Tôn Ngộ Không”.

Trước câu hỏi có cảm thấy áp lực khi Tôn Ngộ Không từng được Chân Tử Đơn tái hiện sóng động trên màn ảnh rộng, Quách Phú Thành cho biết: “Tôi đã chuẩn bị tinh thần để đón nhận mọi sự so sánh, song không vì vậy mà tự vác lên vai gánh nặng. Tôn Ngộ Không của tôi sẽ được thể hiện theo một cách riêng, hoàn toàn không bắt chước hay mang dáng dấp Tôn Ngộ Không của Chân Tử Đơn vì đó là 2 phiên bản hoàn toàn khác nhau”.

Quách Phú Thành và Củng Lợi cùng đoàn phim đến bái Đại Phật Linh Sơn ở Vô Tích (Trung Quốc).
Quách Phú Thành và Củng Lợi cùng đoàn phim đến bái Đại Phật Linh Sơn ở Vô Tích (Trung Quốc).

Quách Phú Thành đã dành gần 3 tháng tập luyện võ thuật, rèn thêm cơ bắp trước ngày bấm máy. Lợi thế xuất thân là một vũ công chuyên nghiệp, việc bay nhảy, đánh đấm sẽ không gây trở lại với anh. Vấn đề fan của chàng thiên vương Hong Kong này lo lắng là thể lực vì năm nay Quách Phú Thành đã 50 tuổi.

Tây du ký – Tôn Ngộ Không 3 lần đánh Bạch Cốt Tinh dự kiến sẽ là bom tấn của mùa phim Tết năm 2016, ngoài Quách Phú Thành đóng vai Tôn Ngộ Không còn có Củng Lợi vai Bạch Tốt Tinh, Phùng Thiệu Phong vai Đường Tăng, Tiểu Thẩm Dương vai Trư Bát Giới, La Trọng Khiêm vai Sa Tăng, Châu Nhuận Phát trở lại với nhân vật Ngọc hoàng đại đế… Trong tháng 3 này, đoàn phim sẽ hoàn tất những cảnh quay ở Trung Quốc, sau đó ê-kíp hơn 300 người sẽ kéo quân sang New Zealand.

Theo Zing