Quý tử nhà Thành Long thừa nhận dùng cần sa 8 năm nay

Phòng T Danh, quý t ca ngôi sao võ thut màn bc Thành Long tha nhn đã s dng cn sa trong 8 năm qua, Truyn hình Trung ương Trung Quc (CCTV) đã đưa tin.

Con trai “một” của siêu sao võ thuật Hồng Kông – Thành Long, người đã bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ hôm thứ 5 cùng với nam diễn viên Đài Loan Kha Chấn Đông vì tội sử dụng và tàng trữ ma túy tại nhà riêng, Phòng Tổ Danh khai với cảnh sát, anh đã sử dụng cần sa một mình và cùng dùng nó với bạn bè ở nhà kể từ năm 2006, đài truyền hình Trung ương Trung Quốc đã phát sóng đoạn thông tin của Phòng Tổ Danh cùng với những hình ảnh do cảnh sát Bắc Kinh cung cấp.

phong to danh
Kha Chấn Đông (trái) và Phòng Tổ Danh (phải) vừa bị cảnh sát Bắc Kinh bắt vì có dính líu đến ma túy

Được biết, lượng cần sa mà cảnh sát thu được trong nhà ở Phòng Tổ Danh là 110g. Thành Long đang vô cùng lo lắng cho con trai của mình. Đang bận đi công tác ở nước ngoài, nhưng Thành Long đã gấp rút bay về Bắc Kinh để tìm mọi cách giúp đỡ “quý tử” Tổ Danh. Giới truyền thông đang chờ đợi thông tin từ Thành Long, nhưng tài tử chưa có một phát ngôn nào về vụ việc con trai mình bị bắt vì ma túy lần này. Thành Long từng được bầu làm đại sứ thiện chí về Phòng chống ma túy của Trung Quốc.

Danh Trung (Theo Cebleb)