Quý tử nhà Thành Long tiếp tục có mặt trên màn ảnh Trung Quốc

Sau khi đạo diễn Trần Khải Ca thương lượng với chính quyền, các phân đoạn trong phim “Đạo sĩ hạ sơn” của Phòng Tổ Danh – con trai ngôi sao Thành Long sẽ tiếp tục được phép xuất hiện trên các màn ảnh Trung Quốc.

Thành Long tự mình cắt tóc cho con trai sau khi con ra tù
Điều gì khiến con trai Thành Long sa ngã?

Năm ngoái, Phòng Tổ Danh, Kha Chấn Đông và nhiều ngôi sao của làng giải trí Hoa ngữ liên tiếp vướng phải các vụ scandal liên quan tới ma túy và gái mại dâm. Trong chiến dịch làm trong sạch ngành công nghiệp giải trí, chính quyền Trung Quốc ra lệnh ngừng chiếu tất cả các tác phẩm có sự góp mặt của những ngôi sao “dính chàm” kể từ tháng 9/2014.

Các cảnh của Phòng Tổ Danh trong Đạo sĩ hạ sơn của Trần Khải Ca sẽ không bị cắt bỏ tại thị trường Trung Quốc.
Các cảnh của Phòng Tổ Danh trong Đạo sĩ hạ sơn của Trần Khải Ca sẽ không bị cắt bỏ tại thị trường Trung Quốc.

Tuy nhiên, theo trang Hollywood Reporter, lệnh cấm đang dần được nới lỏng khi các phân đoạn của Phòng Tổ Danh trong Đạo sĩ hạ sơn, bộ phim võ thuật sắp sửa ra rạp từ 3/7, không bị cắt bỏ. Đây được cho là thành quả của nỗ lực đàm phán giữa đạo diễn Trần Khải Ca với Cục Báo chí, Xuất bản, Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc (SAPPRFT).

Một tờ báo tại Đài Loan tiết lộ đất diễn của con trai Thành Long trong Đạo sĩ hạ sơn  rất lớn và việc cắt bỏ hoàn toàn vai diễn của anh là điều không thể. Chuyện chính quyền Trung Quốc lặng lẽ nới bỏ lệnh cấm còn được cho là đến từ việc họ cần các bộ phim nội địa ra mắt đều đặn và giúp cân bằng doanh thu với các bom tấn Hollywood tại phòng vé. Hồi tháng 4, Fast & Furious 7 có màn ra quân rầm rộ tại đất nước tỷ dân và sau đó đạt doanh thu lên tới 2,4 tỷ nhân dân tệ, cao nhất lịch sử nước này.

Tiểu thời đại 4 cũng không phải cắt những phân cảnh của Kha Chấn Đông.
Tiểu thời đại 4 cũng không phải cắt những phân cảnh của Kha Chấn Đông.

Bên cạnh đó, Kha Chấn Đông, người bị bắt giữ cùng Phòng Tổ Danh, cũng được cho phép xuất hiện trong phần bốn của Tiểu thời đại sắp sửa ra rạp từ 9/7.

Tuy nhiên, đạo diễn Quách Kính Minh từ chối chia sẻ với báo giới về chuyện này. Bản thân Kha Chấn Đông cho biết anh không nhận được thông tin chính thức và cũng không được mời tới sự kiện quảng bá của Tiểu thời đại 4.

Theo Zing

loading...

languarr