Fans võ thuật toàn thế giới “nhảy dựng” với tin Lý Liên Kiệt qua đời vì nhồi máu cơ tim

loading...

Giới showbiz Hoa ngữ đang có một phen chấn động bởi tin đồn Lý Liên Kiệt qua đời vì nhồi máu cơ tim đồng loạt xuất hiện trên các trang mạng xã hội.

Sao “Hoàng Phi Hồng” chê Thành Long, khen Lý Liên Kiệt
Kim Dung chê phim “Tiếu ngạo giang hồ” của Lý Liên Kiệt
Sao võ thuật mê Lý Liên Kiệt, đánh Chân Tử Đan “thừa sống thiếu chết”
Màn giao đấu rung chuyển Hollywood giữa Lý Liên Kiệt và Jason Statham
Lý Liên Kiệt bị cáo buộc là kẻ tham lam, hám tiền

Từ ngày 28/8, các trang mạng của Trung Quốc đều đồng loạt xuất hiện thông tin ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt đã đột ngột qua đời vì bị nhồi máu cơ tim. Trên các diễn đàn, nhiều người hâm mộ ngôi sao “Hoàng Phi Hồng” cho rằng họ không thể tin được thần tượng của mình lại ra đi nhanh như vậy.

Tin đồn Lý Liên Kiệt qua đời nhanh chóng lan truyền rộng rãi.
Tin đồn Lý Liên Kiệt qua đời nhanh chóng lan truyền rộng rãi.

Truyền thông Đài Loan cho biết, tin đồn này xuất hiện và lan truyền với tốc độ chóng mặt. Theo đó, ngôi sao Hoa ngữ được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng quá muộn. Nhiều người bắt đầu gửi lời chia buồn đến gia đình Lý Liên Kiệt và đồng loạt chia sẻ lại những bộ phim đáng nhớ của ông trên mạng xã hội Weibo.

ly-lien-kiet-benh-1467685117

Sau hai ngày rộ thông tin Lý Liên Kiệt qua đời, đến nay 30/8, bà Trần Hải Lam – bạn thân nam diễn viên chia sẻ: “Tôi sẽ chẳng tiễn cậu ấy về nơi yên nghỉ làm gì bởi đó là tin giả mạo! Những ai không quen cậu ấy đều đi đưa đám cả rồi chứ?”. Như vậy, tin đồn mà cư dân mạng Trung Quốc đồng loạt chia sẻ hoàn toàn không có căn cứ.

Hiện tại, phía gia đình của Lý Liên Kiệt vẫn đang im lặng và không muốn làm lớn chuyện trước những tin đồn này. Lý Liên Kiệt đang bị bệnh cường giáp và phải điều trị bằng phương pháp trị liệu truyền thống lẫn hiện đại. Nam diễn viên được khuyến cáo không nên tham gia đóng phim, nếu không anh có thể phải ngồi xe lăn cả đời.

Video: Khả năng võ thuật của Lý Liên Kiệt

https://youtu.be/lJtfhJy9kpM

V.Đ – VoThuat.vn

 

languarr