Rộ tin đồn sao võ thuật Ngô Kinh vũ phu, gia trưởng hay đánh vợ

Truyền thông Trung Quốc rộ lên tin đồn rằng ngôi sao võ thuật Ngô Kinh là một người chồng vũ phu trong gia đình, sốc hơn nữa cuộc tình giữa anh và người vợ Tạ Nam đã dừng lại, hai vợ chồng ngôi sao võ thuật đã “đường ai nấy đi”. 

“Soái ca Diệp Vấn” Chân Tử Đan khoe body rắn chắc tuổi 52.
Trận đấu mới được thêm vào WrestleMania 32.

“Ngô Kinh là diễn viên nổi tiếng trong dòng phim võ thuật ở Trung Quốc, anh kết hôn với Tạ Nam vào năm 2014 và có chung một đứa con trai. Nhưng một thời gian ngắn chúng sống, cả hai đã chính thức đường ai nấy đi vì Ngô Kinh quá vũ phu và gia trưởng,” một nguồn tin cho hay.

Ngô Kinh và vợ Tạ Nam
Ngô Kinh và vợ Tạ Nam

Về phía đại diện Ngô Kinh cũng lên tiếng phủ nhận thông tin đó, và cho biết Ngô Kinh chưa hề nói về chuyện này.

Ngô Kinh là một trong những ngôi sao võ thuật trẻ của màn ảnh Hoa ngữ, sau thế hệ đi trước như là Hồng Kim Bảo, Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt… Anh được biết đến với các vai diễn trong Công phu tiểu tử phá tình quan, Thiếu Lâm Tự, Sát Phá Lang…

Chấn thương của Ngô Kinh cản trở sự nghiệp điện ảnh của mình
Chấn thương của Ngô Kinh cản trở sự nghiệp điện ảnh của mình

Anh cũng từng được truyền thông Trung Quốc bình chọn là một trong top 10 cao thủ võ thuật có khả năng thực chiến tốt nhất. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, khi đã gắn bó khá lâu với nghiệp diễn trong dòng phim võ thuật, Ngô Kinh vẫn chưa có một vai diễn nào để bứt phá và để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Một phần, do anh gặp phải nhiều chấn thương vì thế đây cũng chính là vật cản lớn nhất cho sự nghiệp điện ảnh của anh.

Hiện tại tin đồn này vẫn chưa được ngôi sao xác nhận, song rất nhiều phía cho rằng đây không phải là tin đồn nữa, mà việc anh vũ phu với người vợ của mình là sự thật.

Có thể bạn quan tâm: Cuộc chiến giữa Ngô Kinh và Chân Tử Đan trong Sát Phá Lang

[jwplayer player=”1″ mediaid=”100265″]

Quang Phong (Tổng hợp)