Scott Adkins kề dao lên cổ dọa giết Ngô Kinh trong “Chiến Lang”

Hình ảnh Ngô Kinh khác lạ trong bộ phim hành động “Chiến Lang” về đề tài quân sự do chính anh trực tiếp chỉ đạo sản xuất khiến người hâm mộ khá thích thú.

Sau khi phát hành bộ phim Chiến Lang về đề tài quân sự, hình ảnh nhân vật của Ngô Kinh – một biểu tượng binh sĩ lạnh lùng, tay cầm vũ khí thể hiện bản sắc nam nhi anh hùng, cùng với nội dung bộ phim tái hiện cuộc chiến tranh tàn khốc đã tạo dấu ấn đậm nét cho người hâm mộ.

Tạo hình mới của Ngô Kinh trong Chiến Lang
Tạo hình mới của Ngô Kinh trong Chiến Lang

Được biết, “Chiến Lang” là bộ phim có mức đầu tư hàng trăm tỷ đồng, tất cả đầu tư cho tạo hình nhân vật, bối cảnh, vũ khí, trang phục. Cốt truyện kịch tính được dựng trên bối cảnh rừng rậm heo hút đem đến cho khán giả xem phim cảm giác chiến tranh chân thực đến khó tả. Bộ phim gây sức hút không nhỏ khi có sự tham gia diễn xuất của ngôi sao võ thuật Hollywood Scott Adkins, diễn viên gạo gội Nghê Đại Hồng.

Scott Adkins
Scott Adkins

“Chiến lang” là một câu chuyện dậy sóng về lòng yêu nước nồng nàn của những đặc chủng binh dù phải đối mặt với cái chết từng giây nhưng vẫn kiên cường tiêu giệt quân thù bảo vệ Tổ quốc.

Trong phim, Ngô Kinh vào vai anh lính Vương Lãnh Phong với lòng yêu nước nồng nàn, dũng cảm xông pha trên chiến trường. Được biết những cảnh quay trong Chiến Lang được thực hiện nơi hoang vắng, không bóng người qua lại. Mặc dù đoàn làm phim đã có những biện pháp đảm bảo sức khỏe cho diễn viên một cách chu đáo, nhưng với một người cẩn thận và cầu toàn như Ngô Kinh thì khi vào vai sẽ rất nhập tâm, do vậy mà việc bị thương là điều bình thường. Song cũng với địa hình thực tế này mà người xem mới thực sự cảm nhận được không khí chiến tranh một cách chân thực nhất.

“Chiến lang” được coi là bộ phim hành động cuối cùng mà Ngô Kinh tham gia.e1 e2 e3 e4 e7 e8 e9

Quang Bình

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr