Siêu sao Thành Long có thu nhập cao thứ 2 thế giới

Theo danh sách thống kế và xếp hạng về mức thu nhập của các ngôi sao trên thế giới vừa được công bố bởi Tạp chí “Forbes” (Mỹ) thì  ngôi sao võ thuật Thành Long (61 tuổi) là nam diễn viên có thu nhập cao thứ 2 thế giới khi anh thu được 50 triệu USD trong vòng một năm (tính tới tháng 6.2015), đứng thứ 38 trong danh sách.

7 pha hành động ấn tượng của Thành Long trên màn ảnh
Ngôi sao võ thuật Thành Long qua đời ở tuổi 61?

Với lượng thu nhập này, Thành Long chỉ đứng sau nam diễn viên Mỹ Robert Downey Jr – người đã kiếm 80 triệu USD và đứng thứ 8 trong danh sách. Nam diễn viễn kiêm nhà sản xuất phim Thành Long cũng là người Trung Quốc duy nhất lọt vào danh sách 100 người kiếm tiền giỏi nhất thế giới trong năm nay.

Nam diễn viên Mỹ Robert Downey Jr - người đã kiếm 80 triệu USD và đứng thứ 8 trong danh sách.
Nam diễn viên Mỹ Robert Downey Jr – người đã kiếm 80 triệu USD và đứng thứ 8 trong danh sách.

Thời gian trở lại đây, Thành Long không còn thực hiện nhiều pha hành động võ thuật mạo hiểm như trước. Trong suốt 5 năm qua, ông không tham gia bất cứ bộ phim hành động Mỹ nào. Thậm chí trong các dự án điện ảnh Trung Quốc, ông cũng hạn chế cường độ làm việc và tránh tối đã nhưng pha hành động diễn xuất nguy hiểm. Tuy nhiên, việc đó không ảnh hưởng tới thu nhập của Thành Long. Bộ phim mới nhất của ông – “Dragon Blade” (Thiên tướng hùng sư), với 2 tài tử Adrien Brody và John Cusack vào vai nam chính – đã thu về 120 triệu USD. Theo Tạp chí “Forbes” cho biết thì Thành Long kiếm hơn 10 triệu USD từ bộ phim này.

Hình ảnh của Thành Long trong bộ phim bom tấn "Kiếm Rồng" do chính ông đảm nhiệm vai chính và nhà sản xuất kiếm đạo diễn
Hình ảnh của Thành Long trong bộ phim bom tấn “Kiếm Rồng” do chính ông đảm nhiệm vai chính và nhà sản xuất kiếm đạo diễn

Ngoài diễn xuất, Thành Long còn làm đại diện cho nhiều chiến dịch quảng cáo. Ông cũng sở hữu một hệ thống rạp chiếu phim mang tên mình. Cuối tháng 5 vừa qua, ông tiếp tục khai trương một trung tâm điện ảnh và truyền hình. “Forbes” ước tính tài sản của Thành Long hiện trị giá 350 triệu USD.

Q.B (Tổng hợp)

loading...

languarr