“Soái ca” Chân Tử Đan từng bị tố “sống bạc” với vợ cũ và con trai

loading...

Được người hâm mộ ca tụng là “soái ca”, một mẫu đàn ông đáng ao ước của bất kỳ người phụ nữ nào, nhưng ít ai biết rằng trong sự nghiệp của mình, Chân Tử Đan dính phải một “vết chàm” lớn khó xóa bỏ đã là mang tiếng là kẻ phụ tình, bội bạc với vợ cũ và con trai.

Top 20 pha đòn Submissions đẹp nhất lịch sử UFC
Đòn Combo chuẩn từng milimet hạ Knock Out đối thủ

Năm 1993, Chân Tử Đan kết hôn với Lương Tịnh Từ, đến năm 1995 thì 2 người bất ngờ chia tay, lúc đó Lương Tịnh Từ đang có em bé, là con trai của nam diễn viên phim Diệp Vấn – Chân Văn Trác.

Năm 2003, Chân Văn Trác bị bệnh tràn khí màn phổi phải phẫu thuật gấp, Lương Tịnh Từ đã “thỉnh cầu” Chân Tử Đan đến thăm con nhưng anh luôn biện lý do bận công việc để không đến.  “Anh ta quá tuyệt tình, tôi không còn lời nào để nói. Từ giờ trở đi, tôi không muốn nói về con người đó” – Lương Tịnh Từ khóc khi nhớ lại chuyện xưa.

Chân Tử Đan từng dính scandal không đến bệnh viện thăm con trai đang bệnh nặng
Chân Tử Đan từng dính scandal không đến bệnh viện thăm con trai đang bệnh nặng

Trước những lời cáo buộc của vợ cũ, Chân Tử Đan đã bị người hâm mộ ném đá và cho rằng Chân Tử Đan bạc tình, bạc nghĩa. Nhưng sau đó, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ngôi sao võ thuật 52 tuổi đã lên tiếng cho biết: “Mỗi tháng tôi đều gửi 40.000 nhân dân tệ cho vợ cũ và con trai, đủ để cho cả hai sống dư giả. Ngay cả nhà cũ tôi cùng để cho cô ấy. Không phải không nói gì là vô tâm, chỉ là vì công việc của tôi rất bận rộn.”

Uông Thi Thi từng lên tiếng bênh vực chồng về scandal với vợ cũ.
Uông Thi Thi từng lên tiếng bênh vực chồng về scandal với vợ cũ.

Vợ hiện tại của Chân Tử Đan là cựu hoa hậu Uông Thi Thi cũng từng bênh vực chồng trong Scandal này: “Chồng tôi rất quan tâm con trai đầu của anh ấy, hai cha con vẫn hay thường xuyên liên lạc với nhau.”

Lý giải về cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, Chân Tử Đan cho biết: “Tôi và cô ấy là tính tình không hợp. Tôi cố hàn gắn nhưng cô ấy mới là người không quan tâm. Sức người cũng chỉ có hạn, tôi quyết định ly hôn.”

Diệp Phong (Tổng Hợp)

Có thể bạn quan tâm: Những pha võ công ấn tượng của Chân Tử Đan

[jwplayer player=”1″ mediaid=”94596″]

languarr