Sốc! Châu Nhuận Phát ngưng đóng phim vì sức khỏe suy yếu

Trang Apple Daily của Hong Kong đưa tin nam tài tử Châu Nhuận Phát phải tạm ngưng đóng phim vì cảm thấy sức khỏe của mình đang ngày một yếu dần đi. “Năm nay tôi muốn nghỉ ngơi để chăm sóc sức khỏe bởi nhiều năm qua tôi đã làm việc cật lực rồi. Tuy nhiên, nếu có kịch bản hay, tôi vẫn nhận lời”, Châu Nhuận Phát nói.

Đặt Chân Tử Đan và Châu Nhuận Phát lên bàn cân
“Soái ca” Châu Nhuận Phát bị cấm đóng phim vì không ủng hộ ‘đường lưỡi bò’

Gần đây, có thông tin cho rằng, Châu Nhuận Phát bị cấm đóng phim, quảng cáo ở Trung Quốc. Ngoài Châu Nhuận Phát, nhiều ngôi sao khác của làng giải trí Hoa ngữ như Lương Triều Vỹ, Lưu Đức Hoa, nữ ca sĩ Hà Vận Thi… cũng bị liệt vào danh sách đen. Tuy nhiên, không hề có bất kỳ nguồn tin chính thống nào cho đến thông tin từ các trang lá cải của Trung Quốc hay Hong Kong, Đài Loan đưa tin về sự kiện trên.

Châu Nhuận Phát xếp hàng xem phim do chính mình đóng.
Châu Nhuận Phát xếp hàng xem phim do chính mình đóng.

Tài tử sinh năm 1955 tiết lộ, mùa hè này ông tích cực tập luyện đợi đến mùa đông đi leo núi, thăm quan những danh thắng ở Hong Kong. Đặc biệt mùa thu ở Hong Kong rất trong lành, ông muốn lên núi du ngoạn, thưởng thức khí trời se lạnh và dễ chịu.

Châu Nhuận Phát
Châu Nhuận Phát được cho là bị cấm diễn xuất tại Trung Quốc.

Châu Nhuận Phát thừa nhận, ông chọn Hong Kong để thưởng thức mùa thu chứ không phải ở Nhật Bản là bởi đi Nhật phải ngồi máy bay mất thời gian và bất tiện. Trong khi ở Hong Kong chỉ cần ngồi xe khoảng 45 phút hoặc ra công viên cây xanh cạnh nhà là có thể hòa mình vào với thiên nhiên. “Vì vậy, tôi luôn trân trọng hai mùa Thu, Đông ở Hong Kong, không muốn đi đâu khác cả”, ông nói.

Châu Nhuận Phát xuất thân trong gia cảnh nghèo khó, đi lên từ hai bàn tay trắng. Trên màn ảnh cũng như đời thường, Châu Nhuận Phát là người hiền lành, luôn đứng về lẽ phải. Ông luôn biết cách đấu tranh để bảo vệ quyền lợi cho mọi người, chống lại những điều bất công ở Trung Quốc. Trong sự kiện “đường lưỡi bò” vừa qua, Châu Nhuận Phát là một trong số ít ngôi sao không lên tiếng ủng hộ. Chính vì tính cách và phong cách sống bình dị nên Châu Nhuận Phát chiếm được cảm tình rất lớn từ người hâm mộ.

V.Đ – Vothuat.vn

Có thể bạn quan tâm: Nguy Thành Tiêm Bá – Phim võ thuật Ngô Kinh mới nhất 2016 

https://youtu.be/F7yhSeIWcXE

languarr