Sốc với cảnh nóng “ác chiến” của An Chí Kiệt

loading...

Bộ phim phim hành động  “Ác chiến” (Once A Time In Shanghai) do đạo diễn Hoàng Tinh Phổ (Ching-Po Wong) dàn dựng dựa trên kịch bản do Vương Sương (Jin Wong) . Viên Hòa Bình (Woo-ping Yuen) đảm nhiệm vai trò chỉ đạo võ thuật. Bộ phim quy tụ dàn sao hành động nổi tiếng của điện ảnh Hồng Kông như An Chí Kiệt (Andy On), Hồng Kim Bảo, Ngũ Doãn Long (Philip Ng)…Sự thu hút của bộ phim không chỉ là dàn diễn viên, bộ phim còn hấp dẫn người xem bằng những cảnh nóng “ác chiến”.

Bộ phim đã cho người xem mãn nhãn trước thân hình nam tính của các ngôi sao hành động điển trai An Chí Kiệt.

ack1

Với Ác chiến, nam diễn viên sinh năm 1977 đã thể hiện được kĩ năng diễn xuất xuất sắc của mình thay vì phải nhận những vai phụ trong các bộ phim hành động trước đây. Đảm nhận vai diễn chính lần này, An Chí Kiệt đã mang đến cho người xem lối diễn xuất tinh tế và biến hóa, khiến khán giả bắt đầu nhớ đến anh với vị thế của một ngôi sao võ thuật.

Từ hình tượng một nhân vật thường bị đánh đập túi bụi hoặc là một tay võ thiện nghệ hành hạ người khác trong các bộ phim hành động. Giờ đây, An Chí Kiệt đã “lột xác hóa thân thành nhân vật trùm giang hồ, mềm mỏng hơn nhưng vẫn đầy khí chất mạnh mẽ. Đặc biệt qua phân cảnh nóng bỏng với người đẹp Mao Tuấn Kiệt (Junjie Mao) An Chí Kiệt đã thể hiện được vẻ ngạo nghễ và nam tính của một người hùng thực sự.

Trong cảnh quay “nóng bỏng” này, ca nữ Thịnh Hương Quân, người tình của Long Thất, dịu dàng ve vuốt vết sẹo trên vai anh.

ack2

Trong phim, An Chí Kiệt và Mao Tuấn Kiệt vào vai một cặp tình nhân với chuyện tình éo le và buồn.  Vốn là một ca nữ người Nhật đầy bí ẩn, sở hữu ngoại hình nóng bỏng và quyến rũ vô cùng cuốn hút, Thịnh Hương Quân đến với Long Thất là vì sứ mệnh mà cô được giao, bị ràng buộc giữa tình yêu với nhiệm vụ. Thế nhưng vì tình yêu, cô đã buông xuôi trọng trách dù cao cả để chọn đến với tình yêu của người cô thương.

Võ Trung (Tổng hợp)

languarr