Sức mạnh đáng sợ của kẻ đánh Chân Tử Đan xây xẩm mặt mày

Trong làng phim võ thuật, người khiến Chân Tử Đan cảm thấy ngán nhất không phải là Lý Liên Kiệt, Thành Long hay Ngô Kinh… mà đó chính là cao thủ gốc Việt – Cung Lê.

“Thánh Muay” Buakaw dạy Muay Thai cho đặc nhiệm chống khủng bố Liban
7 quả đầu trọc ấn tượng nhất màn ảnh phim võ thuật

Khi tham gia vào “Thập nguyệt vi thành”, Cung Lê và Chân Tử Đan đều thích thể hiện phong cách võ thuật riêng của bản thân để tạo dấu ấn cho khán giả. Câu chuyện xoay quanh bộ phim của hai võ sĩ từng tốn không ít giấy mực của báo chí.

Được biết, vào thời điểm quay phim, 2 người đã bỏ ra hơn nửa tháng để hoàn tất cảnh tỷ võ do Stephen Tung Wei đạo diễn, với những chiêu thức mà Cung Lê cho rằng hoàn toàn không có gì mới mẻ, anh và Chung Tử Đơn đã cùng nhau hợp tác làm việc suốt 1 tuần lễ không ngừng nghỉ với 17 diễn viên phụ khác cho cảnh quay của mình.

middle 1

Cung Lê nói với Chân Tử Đan rằng: “Tại sao chúng ta cứ dùng những chiêu cũ mà không tự sáng tạo”. Từ đó, Chân Tử Đan sử dụng cả Parkour lẫn kickboxing vốn không phải là thế mạnh của mình để “chiến đấu” với Cung Lê.

Trong khi đó, võ sĩ gốc Việt lại cực kỳ đáng sợ ở đòn đá xoay sở trường và đòn vật từng làm nên thương hiệu của anh tại UFC. Với những tuyệt kỹ sở trường, không ít lần sau cú đòn trên, Chân Tử Đan choáng váng, mất dần sức chiến đấu và cuối cùng phải chấp nhận thua cuộc. Đòn vật được “dán nhãn” Cung Lê cũng đặc biệt khó chịu. Võ sĩ gốc Việt thường lao vào ôm vùng đùi, bụng của kẻ địch.

inpage detail

Nhớ lại quãng thời gian quay phim, Chân Tử Đan từng thốt lên rằng: “Cung Lê là đối thủ mạnh nhất mà tôi từng gặp khi đóng phim hành động từ trước tới nay, đánh với anh ta như đánh với một chú bò mộng vậy”.

Chân Tử Đan xếp thứ 5 trong bảng xếp hạng các ngôi sao võ thuật có khả năng thực chiến tốt nhất (trên cả Lý Liên Kiệt, Ngô Kinh). Anh hiếm khi khen tặng những lời có cánh dành cho ai. Vì thế, Cung Lê xứng đáng là đối thủ đáng sợ nhất trong sự nghiệp điện ảnh mà Chân Tử Đan từng đối đầu.

https://youtu.be/cK_NuaSnQaw

V.Đ

loading...

languarr