Tạ Đình Phong “lột xác” sau khi quay về bên Vương Phi

loading...

Việc ngôi sao “vịnh xuân” Tạ Đình Phong quay về với Vương Phi khiến cho truyền thông Hồng Kong và Trung Quốc chấn động. Sau khi trở lại với Vương Phi, Tạ Đình Phong khiến nhiều người ngỡ ngàng trước sự thay đổi tích cực của anh.

Mẹ của Tạ Đình Phong đã có chia sẻ với truyền thông rằng bà cảm thấy rất thoải mái và vui vẻ khi con trai mình ở cạnh Vương Phi, bà cho biết nhờ có Vương Phi mà Tạ Đình Phong đã thay đổi rất nhiều, bỏ đi những thói xấu như chơi game, uống nhiều cà phê.  Theo trang Sina thì Tạ Đình Phong có nhiều điều thay đổi lớn.

  1. Học nấu cơm

Ngày trước khi còn chung sống với gia đình Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong hề bén mảng đến việc nhà, những món ăn Tạ Đình Phong hiếm khi bỏ công ra nấu thì đều là các món Tây, món tươi sống dễ làm, không mất thời gian và công sức nhiều.

Tạ Đình Phong đảm đương nấu nướng
Tạ Đình Phong đảm đương nấu nướng

Còn hiện nay, chàng sao hành động võ thuật nay đã nấu cơm ngon hơn. Biết Vương Phi ăn đậu hũ chiên, Tạ Đình Phong sẵn sàng vào bếp bỏ thời gian chiên từng miếng đậu để có món đậu chiên cho Vương Phi.

  1. Không chơi điện tử

Tạ Đình Phong rất nghiện game, anh từng giam mình trong phòng mình hàng giờ đồng hồ để chìm ngập trong những trò chơi tiêu khiến, không thèm để ý gì đến vợ con. Tuy nhiên, hiện tại Mẹ của Đình Phong cho biết anh đã hạn chế rất nhiều thói quen xấu này.

Tạ Đình Phong đã hạn chế chơi game hơn trước
Tạ Đình Phong đã hạn chế chơi game hơn trước
  1. Quan tâm nhiều đến sức khỏe của bản thân

Trong giới giải trí, Tạ Đình Phong được mệnh danh là “anh chàng liều mạng”. Anh nhảy múa đến giãn dây chằng, đóng phim không cần đống thế, dọa đánh bạn diễn nếu như bạn diễn không hợp tác đánh anh thật toàn lực. Tóm lại việc chấn thương và vào viện với Tạ Đình Phong như cơm bữa. Tuy nhiên, giờ anh đã thay đổi, chú ý hơn đến sức khỏe, ăn uống điều độ, ngủ dậy sớm hơn.

3
Tạ Đình Phong bị thương như “cơm bữa”

Nhất Trung  (Theo Sina)

 

 

languarr