Tay đấm huyền thoại Muhammad Ali phải nhập viện lần 2

loading...

Hiện tại, gia đình của Muhammad Ali xác nhận đã đưa nhà cựu vô địch quyền Anh hạng nặng nhập viện. Tình trạng cựu ngôi sao này giờ đã ổn định, đại diện gia đình Ali, Bob Gunnell cho biết

954b9b122c748c
Sức khoẻ của huyền thoại Ali không ổn định

Hôm 20/12, Muhammad Ali phải nhập viện và được chẩn đoán bị viêm phổi. Nhưng sau đó, bác sĩ kết luận Ali bị nhiễm trùng đường tiết niệu, theo Bob Gunnell. Và mới đây, căn bệnh cũ dường như lại tái phát. “Vẫn còn những vấn đề liên quan đến nhiễm trùng đường tiết niệu”, Bob Gunnell nói về trường hợp của Ali.

Nhưng trong một diễn biến mới nhất, báo Anh đưa tin Muhammad Ali đã được xuất viện.

Muhammad Ali năm nay 73 tuổi và đang mắc bệnh Parkinson. Theo BBC, tay đấm từng 3 lần vô địch hạng nặng bị chẩn đoán mắc bệnh Parkinson vào năm 1984, 3 năm sau khi giải nghệ. Thời gian qua, Muhammad Ali sinh sống ở Paradise Valley, Arizona (Mỹ). Hồi tháng 9 năm ngoái, Muhammad Ali từng xuất hiện trong một buổi lễ ở quê nhà Louisville.

Hồi năm 2012, Muhammad Ali được mệnh danh là “Vua quyền Anh” bởi Hiệp hội quyền Anh thế giới. Thời còn thi đấu, tay đấm trứ danh vĩ đại nhất mọi thời nổi tiếng với lối chơi “bay như bướm, chích như ong”.

languarr