Thành Long chỉ trích thế hệ diễn viên trẻ hay nhõng nhẽo

Nam diễn viên phim Kiếm rồng thẳng thắn nhận xét về dàn diễn viên trẻ hiện nay.

Cao thủ đá bay ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt.
Sao nhí siêu dễ thương phim “Thiên tướng hùng sư”.

Trong những năm gần đây, các diễn viên trẻ ồ ạt tấn công điện ảnh và nhanh chóng nổi tiếng khi chỉ trải qua một vài vai diễn.  Đề cập đến vấn đề này, diễn viên Thành Long cho biết: “Các diễn viên trẻ hiện nay để đóng được những cảnh hành động như chúng tôi họ cần có diễn viên đóng thế. Họ phải được đào tạo chuyên nghiệp hơn để nâng cao trình độ của mình”.

Thành Long chỉ trích thế hệ diễn viên trẻ hay nhõng nhẽo.
Thành Long chỉ trích thế hệ diễn viên trẻ hay nhõng nhẽo.

Nam diễn viên 62 tuổi nói thêm, có nhiều diễn viên chỉ biết đến phòng Gym, tập luyện để có một thể hình đẹp và có kinh nghiệm thực hiện một số cảnh hành động đơn giản.

Thành Long kể lại một câu chuyện : “Trên phim trường, ai ai đều cũng cần diễn viên đóng thế thì không thể được. Một diễn viên trẻ bị thương nhẹ ở tay trong một pha hành động, anh ta lập tức gào khóc thét lên rồi than thở. Cuối cùng, cả đoàn phim đã phải kéo đến xem cậu ta thế nào”.

Thành Long là một trong những ngôi sao võ thuật nổi tiếng màn ảnh Hoa ngữ. Dù tuổi đã cao nhưng Thành Long vẫn tâm huyết với sự nghiệp diễn xuất của mình. Ông luôn tự mình đóng những cảnh nguy hiểm mà không hề sử dụng đến diễn viên đóng thế.

Quang Phong (tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm: So sánh cú đấm 1 Inch của Lý Tiểu Long và Chân Tử Đan

https://www.youtube.com/watch?v=2pBTTqF9tVA

 

loading...

languarr