Thành Long không cho con thừa kế dù chỉ 1 xu

loading...

Phùng Tổ Danh con trai của vua hài kungfu Thành Long sẽ không được hướng một xu nào từ khối tài sản khổng lồ của bố 140 triệu đô la (3 nghìn tỉ VNĐ).

thanh long va con trai phung to danh
Thành Long và con trai Phùng Tổ Danh

Thành Long đã nói rằng ông sẽ sử dụng một nửa tài sản của mình để làm các việc từ thiện và con trai của ông sẽ phải tự học cách kiếm tiền như bất kì thanh niên bình thường nào khác.

Thành Long tuyên bố: “Nếu Phùng Tổ Danh có khả năng, thằng bé sẽ tự kiếm được tiền cho mình. Nếu không có khả năng thì nó sẽ chỉ lãng phí tiền bạc mà tôi cho nó”

phung to danh se khong nhan duoc bat ki 1 xu nao tu tai san cua bo
Phùng Tổ Danh sẽ không nhận được bất kì 1 xu nào từ tài sản của bố

Phùng Tổ Danh là con trai độc nhất của Thành Long, cậu cũng không kém phần nổi tiếng vì nhưng scandal của mình. Cặp kè với nhiều hotgirl, hay có mặt thường xuyên tại các quán bar và từng gây nhiều rắc rối ví thói ăn chơi của mình. Đó là những thành tích trái ngược hẳn với những thành tích của Phùng Tổ Danh trong ngành điện ảnh.

Chắc có lẻ lời tuyên bố trên là một cách để Thành Long giáo dục và khuyên răn con của mình.

phung to danh va me lam phung kieu
Phùng Tổ Danh và mẹ Lâm Phụng Kiều

Không chỉ Thành Long, một số ngôi sao khác cũng ném gia tài khủng cho người dưng như ông bầu ca nhạc – nhà sản xuất chương trình truyền hình người Anh Simon Cowell và ngôi sao nhạc rock người Mỹ Gene Simmons.

simon cowell
Ông bầu Simon Cowell

Ở tuổi 54, Simon Cowell sở hữu một tài sản khổng lồ với 500 triệu đô la (10,6 ngìn tỉ VNĐ), được biết Simon Cowell mới có một cậu con trai đầu lòng hồi đầu năm nay. Nhưng ông đã tuyên bố rằng: “Tôi không tin vào việc có thể truyền lại sự giàu có, thịnh vượng từ thế hệ này sang thế hệ khác”.

Dù chưa chắc chắn nhưng Simon cho biết nhiều khả năng ông sẽ xử dụng toàn bộ tài sản của mình để làm từ thiện.

gene simmons
Ngôi sao nhạc rock Gene Simmons

Gene Simmons với khối tài sản ước tính vào khoảng 300 triệu đô la (6,3 nghìn tỉ VNĐ), nhưng ông khẳng định chắc chắn các con ông sẽ không được thừa hưởng tất cả số tài sản khổng lồ này.

Ông từng chia sẽ: “Về vấn đề thừa kế, các con tôi sẽ luôn được quan tâm nhưng chúng sẽ không bao giờ có thể sống giàu có, dư giả bằng tiền của tôi. Các con tôi ngày ngày sẽ buộc phải thức dậy, đi làm và kiếm sống”.

Vothuat.info (tổng hợp)

languarr