Thành Long lần đầu chạm mặt con gái rơi

Ngôi sao điện ảnh Hồng Kong Thành Long cùng cô con gái rơi 14 tuổi và người tình một thời của ông – cựu hoa hậu Ngô Ỷ Lợi đã chạm mặt nhau tại đám tang một người đồng nghiệp thân thiết của ngôi sao võ thuật Trung Quốc, ngày 1/1 vừa rồi.

Thành Long và Ngô Ỷ Lợi từng có một thời gian yêu đương khi ngôi sao võ thuật đã có vợ và con trai. Chuyện tình của một trong những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng nhất thời đó với cựu hoa hậu châu Á đã gặp phải sự phản đối của dư luận. Khi mối tình bí mật này bị công khai, Thành Long đã lựa chọn giải pháp chia tay người tình trẻ, để quay về xin lỗi vợ, hàn gắn hôn nhân của ông. Lúc đó, Ngô Ỷ Lợi đã mang bầu đứa con của cô và Thành Long, tuy nhiên, Thành Long không thừa nhận đứa con rơi này.

Thành Long tham dự tang lễ một người đồng nghiệp thân thiết, ngày 1/1
Thành Long tham dự tang lễ một người đồng nghiệp thân thiết, ngày 1/1

Ngô Ỷ Lợi đã sinh con và làm mẹ đơn thân. Hiện, con gái của cô và Thành Long đã 14 tuổi và đang sống tại Bắc Kinh cùng mẹ ruột. Suốt hơn chục năm qua, Thành Long vẫn không thừa nhận cô con gái riêng này. Tại đám tang của một quay phim nổi tiếng tại Hồng Kong, ngày 1/1, Thành Long và Ngô Ỷ Lợi đều tới dự. Ngô Ỷ Lợi còn đưa con gái cô tới. Giới truyền thông đã bắt gặp Thành Long, Ngô Ỷ Lợi và con gái của hai người tại tang lễ. Tuy nhiên, vệ sĩ của Thành Long đã tìm cách cản trở giới săn tin chụp hình.

Ngôi so võ thuật 61 tuổi chạm mặt con gái rơi và người tình cũ tại tang lễ này.
Ngôi so võ thuật 61 tuổi chạm mặt con gái rơi và người tình cũ tại tang lễ này.

Thành Long và Ngô Ỷ Lợi có mặt tại tang lễ vào lúc 6 giờ chiều. Sự xuất hiện của ba người ngay lập tức gây chú ý tại tang lễ. Ngô Ỷ Lợi từng tiết lộ với báo giới rằng, con gái cô không hề ghét bỏ cha ruột nhưng hiểu rằng, Thành Long không muốn gặp mặt mẹ con cô, nhất là ở những nơi đông người.

Cựu hoa hậu Ngô Ỷ Lợi - người tình một thời của Thành Long và con gái chung của hai người.
Cựu hoa hậu Ngô Ỷ Lợi – người tình một thời của Thành Long và con gái chung của hai người.

Năm 2014 dường như là một năm không mấy dễ chịu với vợ chồng Thành Long khi đứa con trai duy nhất của ông đang phải ngồi tù và chờ đợi phán quyết của tòa án về tội tàng trữ và sử dụng ma túy trái phép. Tại tang lễ, ngoài những câu hỏi liên quan tới cô con gái riêng, Thành Long cũng bị giới săn tin làm phiền bởi những câu hỏi liên quan tới con trai – Phùng Tổ Minh của ông. Ông chỉ lịch sử nói “không” với tất cả các câu hỏi và vội vàng ra xe ô tô rời đi.

Theo Vy Vy (Dân Trí)

 

loading...

languarr