Thành Long tâm sự thẳng thắn về chuyện con dùng ma túy

Ngôi sao võ thuật hàng đầu Trung Quốc mới đây chia sẻ, ông hi vọng việc con trai bị bắt vì tàng trữ và sử dụng ma túy sẽ giúp “quý tử” trưởng thành và trưởng thành hơn. 

Trong một sự kiện quảng bá phim mới nhất của mình “Skiptrace”, ngôi sao Thành Long thẳng thắn trả lời câu hỏi của phóng viên về việc con trai ông, Phùng Tổ Danh bị bắt vì tàng trữ và sử dụng ma túy cách đây gần 3 tháng. Thành  Long cho biết, ông không gặp “quý tử” từ hôm cậu bị bắt và cũng không biết khi nào phiên tòa sẽ bắt đầu.

Thành Long cũng cho biết thêm, ông không hề biết con trai tàng trữ và sử dụng ma túy trước đó. Nếu biết, ông sẽ không tha.gia dinh thanh long ma tuy (1)

“Tôi và mẹ nó đều không hề hay biết. Nếu biết, tôi sẽ đánh chết nó. Tuy nhiên, tôi biết nó không phải đứa nghiện ngập, nó chỉ chơi vui và ngây thơ nghĩ rằng sẽ không có chuyện gì. Nhưng rồi thì cũng có chuyện”, Thành Long nói.

Ngôi sao 60 tuổi hi vọng sau vụ việc ông sẽ là một người cha tốt, đồng thời, vụ việc lần này cũng sẽ giúp cậu con trai “sáng mắt ra” và trưởng thành hơn.

“Tôi tin rằng một Phùng Tổ Danh hoàn toàn mới sẽ xuất hiện, nó sẽ trưởng thành hơn”, Thành Long cho biết thêm.

Nam diễn viên Phùng Tổ Danh và bạn Kha Chấn Đông bị bắt giữ hôm 14/8.

Theo Tiền Phong Online

loading...

languarr